Lịch công tác tuần thứ 52 (Từ ngày 23/8/2021 đến ngày 29/8/2021)

THỨ/NGÀY

SÁNG

CHIỀU

THỨ HAI
23/8

Từ ngày 20/08/2021 đến hết ngày 08/09/2021, thí sinh khoá 2021 (trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển sử sụng kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2021 và phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021) làm thủ tục nhập học trực tuyến. Phòng Đào Tạo & Phòng TCKT theo dõi, xử lý dữ liệu nhập học hàng ngày.

08h00 Họp Ban chỉ đạo và Tổ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (trực tuyến)
TP: Ban chỉ đạo và Tổ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

15h00 Làm việc về công trình “Không gian truyền thống phong trào học sinh, sinh viên Sài Gòn - Gia Định - TP. Hồ Chí Minh” (Trực tuyến)
TP: Thành Đoàn, Thầy Thanh Nhân, Đại diện đơn vị thiết kế, đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Kính mời: Thầy Thanh Nhã

THỨ BA
24/8

08h00 Họp trực tuyến cải tiến liên tục chương trình đào tạo nhóm ngành, nghề Điện – Điện tử
TP: Giám Hiệu, P. Đào tạo, cán bộ khoa Điện – Điện tử
Kính mời: Các thầy/cô Khánh Dư, Quốc Văn, Ngọc Thạnh, Đình Huấn, Văn Thuận, Văn Thiện, Phạm Hạnh, Phước Thiện

THỨ TƯ
25/8

08h00 Họp trực tuyến cải tiến liên tục chương trình đào tạo nhóm ngành, nghề Cơ khí, Ô tô
TP: Giám Hiệu, P. Đào tạo, cán bộ khoa Cơ khí, cán bộ khoa Cơ khí động lực
Kính mời: Các thầy Khánh Dư, Quang Huy, Chí Phi, Vũ Dzũng, Đình Huấn, Văn Thiện

THỨ NĂM
26/8

08h00 Họp trực tuyến cải tiến liên tục  chương trình đào tạo nhóm ngành, nghề Nhiệt lạnh
TP: Giám Hiệu, P. Đào tạo, cán bộ khoa Công nghệ Nhiệt – lạnh
Kính mời: Các thầy/cô Khánh Dư, Chí Phi, Quốc Văn, Ngọc Thạnh, Văn Thuận, Phạm Hạnh, Phước Thiện

THỨ SÁU
27/8

08h00 Họp trực tuyến cải tiến liên tục chương trình đào tạo nhóm ngành, nghề Công nghệ thông tin và Kế toán doanh nghiệp
TP: Giám Hiệu, P. Đào tạo, cán bộ khoa Công nghệ thông tin, cán bộ Bộ môn Kinh tế
Kính mời: Thầy Khánh Dư

THỨ BẢY
28/8

CHỦ NHẬT
29/8

Lưu ý:
- Trưởng các khoa chủ động gửi file chương trình đào tạo, các tài liệu giải trình liên quan (nếu có) đến cán bộ, giảng viên dự họp cải tiến liên tục chương trình đào tạo. Đồng thời, chuẩn bị các file trình chiếu trong buổi họp.
- ID & passcode Zoom meeting, Giám hiệu sẽ gửi đến quí Thầy/Cô trước 15 phút khi cuộc họp bắt đầu.