HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT FIRST SOLAR VIỆT NAM

Tham dự buổi lễ ký kết, phía trường CĐKT Cao Thắng gồm: thầy Lê Đình Kha – phó hiệu trưởng phụ trách trường, và các thầy/cô lãnh đạo phòng KHCN & HTQT, khoa Cơ khí, Khoa Điện – Điện lạnh và khoa Điện tử - tin học. Phía Nhà máy, có ông Kheng Joo Un – Tổng giám đốc sản xuất – Tổng giám đốc nhà máy First Solar; ông Vũ Minh Hùng, Quản lý cấp cao bộ phận an toàn và an ninh, cùng với lãnh đạo một số bộ phận của công ty. 

MOU CTTC First Solar 2019

Tiến sĩ Lê Đình Kha (phải) – Phó hiệu trưởng phụ trách trường và ông Kheng Joo Un – Tổng giám đốc sản xuất tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, hai bên cùng thống nhất kế hoạch triển khai các chương trình thực tập và tiếp nhận sinh viên của Trường, Khoa và ưu tiên những sinh viên đến thực tập tại công ty. Bên cạnh đó, công ty sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên thuộc đối tượng đã được thực tập tại nhà máy của công ty hoặc qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các hoạt động hướng nghiệp của nhà trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, hai bên trao đổi và xây dựng kế hoạch các chương trình phối hợp cùng nhau trong hoạt động định hướng nghề nghiệp, đào tạo và phát triển kỹ năng cho sinh viên nhà trường. 

First Solar là tập đoàn chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Mỹ, thành lập năm 1999. Tại Việt Nam, First Solar có nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Đông Nam, Huyện Củ Chi. Việc hợp tác với First Solar nằm trong chuỗi hoạt động gắn kết với doanh nghiệp của trường CĐKT Cao Thắng; 

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

MOU CTTC First Solar 2019-2

MOU CTTC First Solar 2019 - 3

By: TB