Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Cho Các Tân Cử Nhân Cao Đẳng, Cao Đẳng Nghề Năm 2017

Tham dự buổi Lễ có NGND TS. Đào Khánh Dư – Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học trường; NGƯT TS. Lê Xuân Lâm - Nguyên Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Đình Kha - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; ThS. Nguyễn Công Thành – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng quý Thầy Cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân.

Phát biểu chào mừng, TS. Lê Đình Kha - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân được vinh danh sau thời gian cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện trong ngôi trường truyền thống hơn 110 năm, Nhà trường tin rằng các bạn Tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện được hoài bão, ước mơ, sự nghiệp của bản thân, phục vụ cho xã hội, phụng sự đất nước. Tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống “Đoàn Kết – Yêu nước – Giỏi nghề” của trường.

TS. Lê Đình Kha - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

 

Nhân ngày vui trọng đại này, thay mặt Nhà trường TS. Lê Đình Kha đã trân trọng gửi đến toàn thể Quý phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tín nhiệm, tin tưởng và yêu mến dành cho trường. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên để chấp cánh ước mơ và giúp các bạn vươn tới thành công.

Quý phụ huynh tham dự cùng các Tân cử nhân trong ngày Lễ tốt nghiệp

 

Tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng và tặng quà cho 5 tập thể lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 30 Tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi.

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Trong niềm hân hoan và đầy tự hào của buổi lễ tốt nghiệp, thay mặt tất cả các Tân cử nhân, bạn Đỗ Phúc Tiên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu, toàn thể quý Thầy Cô – những người đưa đò, tận tụy không quản khó khăn, vất vả để tạo một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các bạn sinh viên. Cảm ơn gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc đong đầy tình yêu thương, luôn dõi theo từng bước chân trên con đường trưởng thành. Những người bạn đã đồng hành, cùng chia sẻ những buồn vui trong quá trình học tập.

Tân cử nhân Đỗ Phúc Tiên lớp CK 14D tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Nhà trường

 

Dẫu biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều chông gai, thử thách, song bằng sự quyết tâm, ý chí phấn đấu các bạn Tân cử nhân sẽ ngày càng thăng tiến và vươn tới những tầm cao mới. Và dù ở đâu và ở vị trí nào các bạn cũng sẽ mãi là 1 phần trong “Gia đình” Cao Thắng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tân cử nhân Khoa Cơ khí nhận bằng tốt nghiệp

 

Tân cử nhân Khoa Cơ khí Động lực nhận bằng tốt nghiệp

 

Tân cử nhân Khoa Điện – Điện lạnh nhận bằng tốt nghiệp

 

Tân cử nhân Khoa Điện tử – Tin học nhận bằng tốt nghiệp

 

Tân cử nhân Bộ môn Kinh tế nhận bằng tốt nghiệp

 

TT Đoàn – Hội