Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM” lần thứ IX – Năm 2016.

Tối ngày 18/11/2016, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên dương 214 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành phố năm 2016. Cũng trong đợt tuyên dương này Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng vinh dự có 5 Giảng viên là Thầy Nguyễn Thiện Thông, Huỳnh Xuân Dũng, Phạm Thành Nhân, Võ Xuân Nam – Giảng viên Khoa Điện tử - Tin học, Thầy Dương Văn Ba – Giảng viên Khoa Cơ khí đạt danh hiệu. Chính những nổ lực, yêu nghề, cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục, Thầy Nguyễn Thiện Thông đã vinh dự được Thành đoàn TP HCM tuyên dương 3 lần liên tiếp.

Đến dự có Phó chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN Lâm Đình Thắng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM Thân Thị Thư, Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn Nguyễn Mạnh Cường, cùng đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT TP, các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, THPT, THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn Thành phố.

Ngoài các tiêu chí xét chọn như: Tiêu biểu trong chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, tiêu biểu trong các hoạt động tình nguyện, tham gia tích cực cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mỗi thầy cô giáo được vinh danh giải thưởng này đều có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho HSSV trong quá trình học tập ở trường.

Bên cạnh thành tích xuất sắc về chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo được vinh danh đều có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho HSSV trong quá trình học tập ở trường.

Đây là tấm gương sáng cho CB-GV trẻ của trường noi theo. Thầy và trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng sẽ tiếp tục phát huy phong trào “Dạy tốt, học tốt”; “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao cho để trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có thêm nhiều những tấm gương sáng được tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biêu”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương:

Hình ảnh Quý thầy cô trường Cao Thắng tại buổi Lễ tuyên dương.

 

5 Nhà giáo trẻ tiêu biểu của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (Từ trái qua)

Thầy Phạm Thành Nhân, Huỳnh Xuân Dũng, Nguyễn Thiện Thông, Dương Văn Ba, Võ Xuân Nam

 

Thầy Nguyễn Thiện Thông đã vinh dự được Thành đoàn TP. HCM tuyên dương 3 lần liên tiếp.

 

Quý thầy cô được tuyên dương nhận hoa và những chúc mừng từ các bạn HSSV trường.

Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu vừa là niềm vui, niềm từ hào, vừa là niềm động lực to lớn để giúp những người làm nghề đưa đò tiếp tục cố gắng nỗ lực và cống hiến.

 

Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.