Trường Cao Thắng đạt giải Nhất toàn đoàn - Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” TP. HCM lần 10 năm 2018

Năm nay, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng tham gia Hội thi với 9 ngành nghề gồm: Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Thiết kế website, Hàn, Điện tử, Công nghệ ôtô, Tiện, Kế toán doanh nghiệp. Với truyền thống Giỏi nghề, HSSV của nhà trường đã có những phần tranh tài quyết liệt, sôi nổi cùng với 513 thí sinh đến từ 22 trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố. Kết quả Trường ta đã đạt giải Nhất Toàn đoàn, có 18 SV có thành tích xuất sắc được vinh danh tại Lễ tổng kết với thành tích: 4 giải Nhất, 7 giải Nhì, 5 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

Giảng viên và Học sinh sinh viên của trường tại Lễ tổng kết

 

Các thí sinh đạt giải Nhất của trường nhận bằng khen.

Nhân dịp này, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng đã được Ủy ban Nhân dân Thành phố trao tặng Bằng khen vì sự đóng góp tích cực trong quá trình tổ chức hội thi. Nhiều Giảng viên của trường đã được trao tặng Bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức thành công tại 3 Hội đồng thi gồm Điện Công nghiệp, Điện lạnh, Thiết kế Website.

Nhiều thí sinh của Trường đạt giải cao trong Hội thi năm nay, điển hình cho những tấm gương vượt khó trong học tập là sinh viên Nguyễn Huỳnh Đức – Giải I ngành Điện Công nghiệp, bằng ý chí vượt khó và nỗ lực vươn lên hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Đức đã kiên trì theo đuổi ước mơ, vừa học, vừa làm.

Hội thi đã khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề; tạo sân chơi học thuật cho HSSV; tuyên dương những cá nhân xuất sắc về kiến thức và khả năng thực hành. Đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố.

Sinh viên ngành Điện Công nghiệp Khoa Điện - Điện lạnh cùng Giảng viên tại Lễ tổng kết

 

Với lần đầu tham dự, Sinh viên Trần Văn Hùng đạt giải Nhất ngành Điện lạnh phấn khởi chia sẻ "Hội thi là động lực để vững bước tương lai, khẳng định nghề nghiệp mình đã chọn".

Sinh viên ngành Điện lạnh Khoa Điện - Điện lạnh cùng Giảng viên tại Lễ tổng kết

 

Sinh viên ngành Tiện và Cơ Điện tử Khoa Cơ khí cùng Giảng viên tại Lễ tổng kết

 

Sinh viên ngành Thiết kế Website Khoa Điện tử - Tin học cùng Giảng viên tại Lễ tổng kết

 

Sinh viên ngành Kế toán Bộ môn Kinh tế tại Lễ tổng kết