Lễ trao tặng thiết bị cầm tay MAKITA và huấn luyện về sử dụng thiết bị

 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường CĐKT Cao Thắng và công ty TNHH Makita Việt nam, Makita sẽ tài trợ thiết bị cầm tay, được sử dụng ở hai khoa Điện – Điện lạnh và Cơ khí.

Ông KAMIYA HIROSHI – quản lý chung công ty Makita Việt nam nhận hoa và thư cảm ơn từ thầy Nguyễn Công Thành – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Công Thành – phó hiệu trưởng Nhà trường cám ơn sự hỗ trợ của công ty Makita và cam kết sử dụng thiết bị được tài trợ đúng mục đích, giúp HS - sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề để sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên Khoa Điện – Điện lạnh và khoa Cơ khí lắng nghe huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị

Sinh viên tích cực trả lời các câu hỏi từ đội ngũ kỹ thuật của công ty

Sau buổi lễ là phần huấn luyện cho sinh viên sử dụng các thiết bị của hãng để đào bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị, đạt hiệu quả sử dụng và tăng tuổi thọ của thiết bị. Các bạn sinh viên nghiêm túc tham gia huấn luyện và tự mình sử dụng các thiết bị cầm tay của hãng.

Quan sát hướng dẫn thao tác

Sau đó thực hiện

Với phương châm đào tạo gắn kết giữa Nhà trường với Doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là những người có tác phong công nghiệp, có năng lực tư duy để giải quyết vấn đề, nói được và làm được và được doanh nghiệp đánh giá rất cao.

By: Thanh Bình

Photo: Thanh Hiệp – Hiếu Để