FUNNY LED 2016 – RỰC RỠ ĐÊM GIÁNG SINH

 

         FunnyLed là cuộc thi hằng năm do bộ môn Tự Động Hóa trường CĐKT Cao Thắng tổ chức, dưới sự tài trợ chính của công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt.

 

 

        Ra mắt vào năm 2013,  FunnyLed nhanh chóng trở thành sân chơi học thuật đầy thu hút, được xem là điểm sáng trong phong trào nghiên cứu, sáng tạo khoa học của sinh viên toàn trường. FunnyLed đã góp phần tạo ra môi trường học tập tích cực, năng động, thực tiễn giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, phát huy tính sáng tạo, tư duy khoa học và niềm đam mê khoa học.

 

 

        Đêm chung kết FunnyLed 2016 diễn ra rực rỡ như một bữa tiệc của sắc màu với những những sản phẩm trang trí đẹp mắt, hài hòa giữa công nghệ và thẩm mỹ. Cuộc thi mang lại nhiều hứng thú cho người xem không chỉ bởi sự đa dạng về các sản phẩm dự thi mà còn cả sự phong phú về ý tưởng sáng tạo của các bạn sinh viên, thông qua những màn trình diễn led sinh động và hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

 

 

        Thành công của FunnyLed gắn liền với những  nỗ lực không ngừng từ phía bộ môn, phía nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng thương hiệu, đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, phải kể đến sự hỗ trợ tích cực từ phía các doanh nghiệp, đặc biệt là công ty Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt, nhà tài trợ chính của FunnyLed.  Trong nhiều năm qua, Hàn Mỹ Việt luôn là đối tác quan trọng đồng hành cùng bộ môn Tự Động Hóa nói chung và trường CĐKT Cao Thắng nói riêng trong các hoạt động phát triển giáo dục, nguồn nhân lực như: tài trợ học bổng , các cuộc thi, các trang thiết bị giảng dạy. Với những hành động thiết thực đó, Hàn Mỹ Việt đã và đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nhà truờng cũng như tạo ra các giá trị xã hội bền vững trong tương lai.

 

By: Phan Hồng Thiên