Đảng bộ Khối các Trường ĐH-CĐ-TCCN trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho cán bộ đảng viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

          Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ-TCCN TP.Hồ Chí Minh, Đồng chí Phạm Thiên Kha-Phó Bí thư Thường trực đã đến phát biểu chúc mừng, tặng hoa và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lê Hương Sơn-Nguyên Phó Hiệu trưởng, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Đào Khánh Dư-Hiệu trưởng nhà trường và các Đồng chí Trần Văn Tài, Đồng chí Nguyễn Văn Thái – là cán bộ Phòng Tổ chức Hành chính.

Đồng chí Phạm Thiên Kha-Phó Bí thư TT Đảng ủy Khối trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đ/c Đảng viên 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

          Thay mặt Đảng bộ nhà trường, Đồng chí Nguyễn Công Thành-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, có nhiều đóng tích cực cho tổ chức Đảng cũng như đã lãnh đạo nhà trường phát triển trong nhiều năm qua. Trân trọng cảm ơn Đảng bộ Khối đã quan tâm chỉ đạo sâu sát Đảng bộ nhà trường đạt danh hiệu Đảng bộ xuất sắc, trong sạch vững mạnh nhiều năm liên tục.

Đồng chí Nguyễn Công Thành-Bí thư Đảng ủy trường phát biểu chúc mừng các đồng chí.

          Rất vui vẻ và và vinh dự Đồng chí Lê Hương Sơn- đảng viên 40 tuổi Đảng, Nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ với tinh thần luôn quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người Đảng viên trong 40 năm qua cũng như trong suốt thời gian tới.

Đồng chí Lê Hương Sơn – 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

          Cuối chương trình, Đồng chí Vũ Trí Xương-Trưởng Khoa Cơ khí Động lực, nguyên Bí thư Chi bộ 5 cũng đã chúc mừng và dành tặng cho các đ/c dự lễ một bài hát rất hay và ý nghĩa.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền Thống trường.

N-T-H