Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè năm 2015 tập huấn chiến sĩ tình nguyện

1 (2).JPG

Đ/c Dương Trọng Phúc-Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tập huấn chiến sĩ

Bằng những đúc kết qua thực tế các mùa chiến dịch, Đ/c Trọng Phúc hướng dẫn chiến sĩ cụ thể cách xử lý những tình huống chiến sĩ có thể gặp phải trong chiến dịch.

1 (3).JPG

Các chiến sĩ được mời lên tham gia đóng các tình huống đặt ra

1 (4).JPG

Chiến sĩ tình nguyện rất hào hứng trong buổi tập huấn để chuẩn bị cho mùa chiến dịch

Ban Chỉ huy Chiến dịch quán triệt chiến sĩ tình nguyện hè 2015, tham gia chiến dịch với tinh thần quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo mùa chiến dịch an toàn, hiệu quả, thiết thực.

1 (1).JPG

Đ/c La Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch quán triệt chiến sĩ.

Cuối buổi tập huấn, chiến sĩ chụp ảnh cùng Ban Chỉ huy và báo cáo viên, hứa hẹn mùa chiến dịch sôi nổi và gặt hái nhiều thành công.

1 (5).JPG

Chiến sĩ và Ban chỉ huy chụp ảnh lưu niệm.

N-T-H.