Xuân tình nguyện CKC “Năng Động – Nhiệt Huyết – Nghĩa Tình”

 

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tạo môi trường rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng cho Đoàn viên, Hội viên, thanh niên đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội và cống hiến sức trẻ của đông đảo sinh viên trong dịp Tết 2016.

Các bạn tình nguyện viên chuẩn bị nhiều phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong chiến sịch Xuân tình nguyện năm nay.

Phát động trong toàn thể học sinh sinh viên của trường gây quỹ hoạt động bằng hình thức: vận động tài trợ từ các chi đoàn, câu lạc bộ đội nhóm và nguồn lực xã hội. Chương trình bao gồm thăm và tặng quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, biểu diễn võ thuật, thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Cần Giờ.

 

Các chiến sĩ trường Cao Thắng đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cần Giờ.

Những hoạt động ý nghĩa trên đã cho thấy được tinh thần thiện nguyện đáng quý của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Ngoài việc đầu tư cho học tập, các bạn HSSV trường còn hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội nhằm rèn luyện cho bản thân những kỹ năng sống tích cực, luôn vì cộng đồng. Các bạn không chỉ mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân trọn vẹn mà còn mang đến không khí xuân ấm áp trước thềm năm mới và đó cũng chính là những hành động cụ thể, thiết thực trong không khí thu đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và ra sức thực hiện thắng lợi đợt thi đua chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiến dịch "Xuân Tình nguyện 2016" đã thành công với tinh thần: Học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cao Thắng mang yêu thương đến muôn nơi!

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

Sức trẻ, nhiệt huyết tuổi trẻ của các chiến sĩ trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

 

 

Chiến sĩ CKC trao các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Các chiến sĩ CKC tổ chức trò chơi và trình diễn thời trang “tự chế” cho các em thiếu nhi huyện Cần Giờ

Tuổi trẻ CKC “NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT – NGHĨA TÌNH”

 

Nhóm Truyền thông Đoàn trường, NTT