Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Thành Đoàn Tp.HCM đã đến thăm và chúc mừng Đảng ủy, BGH, cùng toàn thể CB-GV-VC Trường CĐKT Cao Thắng

        Thay mặt cho Ban Thường vụ Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn chúc Đảng ủy, BGH, toàn thể CB-GV-VC Trường có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, đồng thời tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng tuổi trẻ của Thành phố thông qua các hoạt động, Hội thi của Thành đoàn.

 

        Tại buổi tiếp đại diện cho Nhà trường có TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng; ThS.NGƯT Nguyễn Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Đình Kha – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành Chánh; Cùng lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường.

 

         Thay mặt cho Nhà trường, Hiệu trưởng TS.NGND. Đào Khánh Dư cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm quý báu mà Thành đoàn TP HCM đã dành cho trường, đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt trong các hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trong thời gian qua. Thầy cũng gửi tới các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, lãnh đạo các Ban và toàn thể cán bộ Thành đoàn lời chúc sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại buổi tiếp, Thầy đã thông tin thêm về một số thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong lĩnh vực xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới Đảng ủy, BGH sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để gắn kết các hoạt động của Trường với Thành đoàn nhằm đạt được những thành tựu và kết quả tốt đẹp.

 

        Một số hình ảnh của chuyến thăm:

 

Description: E:HINH ANH100CANONIMG_0184.JPG

Thành đoàn TP HCM trao đổi cùng Đảng ủy, BGH, các đơn vị trong Trường

 

Description: E:HINH ANH100CANONIMG_0188.JPG

Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư Thành đoàn cùng đại diện các Ban của Thành đoàn trong chuyến thăm và chúc mừng Trường nhân dịp Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Description: E:HINH ANH100CANONIMG_0191.JPG

Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu phúc mừng.

 

Description: E:HINH ANH100CANONIMG_0192.JPG

TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng.

 

Description: E:HINH ANH100CANONIMG_0195.JPG

Thành đoàn TP HCM, Đảng Ủy, BGH, ĐTN Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng chụp ảnh lưu niệm

 

Tin và ảnh: LHĐ, Thanh Hiệp