Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường CĐKT Cao Thắng tại mặt trận Tây Ninh.

 

         Qua trao đổi về quá trình hoạt động của chiến sĩ và các gia đình tại địa phương, Anh Lê Quốc Phong đã đánh giá cao sự tích cực trong hoạt động và tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ, đặc biệt các chiến sĩ đã xây dựng được mối quan hệ nghĩa tình giữa đơn vị Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao ThắngHuyện Đoàn Gò Dầu trong nhiều năm qua.

 

Đ/c Lê Quốc Phong - Bí thư Trung ương Đoàn và Đ/c Lâm Đình Thắng - Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM

 

          Khi thăm hỏi về tình hình kinh tế và gia đình cô Phạm Thị Mừng (gia đình được chọn xây dựng nhà tình nghĩa) anh Lê Quốc Phong chia sẻ: “Gia đình nên khuyến khích cho con em đi học lại hết cấp 2 để xin vào làm công nhân xí nghiệp, gần nhà và cũng có thu nhập ổn định hơn so với công việc hiện tại (người giúp việc)”. Tiếp thu ý kiến và đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các cấp lãnh đạo Đoàn cùng với các Ban ngành đoàn thể, gia đình hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên để vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

 

         Đ/c Lê Quốc Phong trao tặng quà cho gia đình cô Phạm Thị Mừng và các bạn chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, chúc các bạn chiến sĩ có thêm nhiều trải nghiệm mới, nhiều thành công và hoàn thành tốt công tác của mình. Đ/c Lâm Đình Thắng cũng đại diện cho thành Đoàn Tp.Hồ Chí Minh tặng cho các bạn chiến sĩ phần quà cũng như tiếp sức, động viên và cổ vũ tinh thần của màu áo xanh tình nguyện.

 

Đ/c Lê Quốc Phong tặng quà cho gia đình khó khăn

 

Đ/c Lê Quốc Phong tặng quà cho chiến sĩ MHX Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

 

Đ/c Lâm Đình Thắng tặng quà và chúc sức khỏe các bạn chiến sĩ tình nguyện

 

          Thay mặt các bạn chiến sĩ mùa hè xanh Cao Thắng tại mặt trận Tây Ninh, Đ/c Khưu Thị Thùy Trang (Đội trưởng) chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe đến các đ/c lãnh đạo Trung ương Đoàn, Thành Đoàn Tp Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ tận tình cho chiến sĩ và hứa sẽ cùng các bạn sinh viên tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Khưu Thị Thùy Trang – SV CĐ KT12A