Họp mặt truyền thống kỉ niệm 109 năm thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (1906-2015)

Mở đầu chương trình họp mặt, NGND-TS.Đào Khánh Dư-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu báo cáo về tình hình nhà trường.

NGND.TS Đào Khánh Dư-Hiệu trưởng trường phát biểu

 

   Ông Hoàng Đôn Nhật Tân – Phó Ban liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng báo cáo về hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

 

Ông Hoàng Đôn Nhật Tân-Phó Ban liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng

 

      Nhiều Cô chú cựu học sinh từ những khóa 1960 đến những Anh chị cựu học sinh những năm gần đây cảm thấy rất phấn khởi khi trở về thăm trường và gặp gỡ cựu học sinh Cao Thắng các thế hệ. Niềm tự hào của người học sinh trường Cao Thắng luôn thể hiện qua những kỉ niệm về trường, về lớp, những câu chuyện về người thầy, người bạn và cả những khó khăn trong thời gian ấy...

 

 

        Trong buổi họp mặt, nhiều Cô chú, Anh chị cựu học sinh đã phát biểu chia sẽ về những kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong cuộc sống và trân trọng cảm ơn nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tay nghề giỏi, đạo đức tác phong tốt. Các Cô chú cũng nói rằng, chính những nỗ lực học tập, rèn luyện chăm chỉ, đã đưa nhiều thế hệ học sinh Cao Thắng thành công và thành đạt như ngày hôm nay.

 

 

 

     

      Và các Cô chú vui nhất là khi nhìn thấy ngôi trường Cao Thắng ngày nay rất khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập, thực tập được trang bị hiện đại.

     Nhân ngày họp mặt truyền thống hàng năm, Ban Liên lạc Cựu học sinh trao tặng nhiều suất học bổng cho các em HSSV đang học tập tại trường có thành tích học tập tốt, tích cực xây dựng trường lớp. Và với thành tích giải nhất toàn đoàn, nhiều học sinh đạt giải nhất các ngành thi trong cuộc thi Học sinh-Sinh viên giỏi nghề Thành phố lần VII năm 2015, Ban Liên lạc Cựu học sinh cũng dành tặng nhiều phần quà để động viên khen thưởng các em.

 

 

 

Ban liên lạc trao học bổng cho HSSV đang học tập tại trường

 

Cuối chương trình họp mặt, Ban Liên lạc kiện toàn và chụp hình lưu niệm với các Cô chú, các Anh chị cựu học sinh thế hệ.

 

Ban Liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng năm 2015

 

       Những hình ảnh buổi họp mặt

 

 

 

- TH -