Vui cùng giải thưởng lớn của đội tuyển Olympic Tin học Cao Thắng 2018

Hòa chung với niềm vui Nhà trường được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo ABET - Hoa Kỳ, các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng hân hoan lên đường tham dự kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2018. Đây là cuộc thi được Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với bộ Khoa học công nghệ tổ chức nhằm động viên phong trào học tập tin học, công nghệ thông tin và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Cuộc thi thu hút đông đảo các thí sinh từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước mong muốn thử thách, chứng minh năng lực bản thân đồng thời mang lại niềm vinh quang cho bản thân cũng như cho tập thể Nhà trường.

 

 

Năm nay, đoàn tham dự kỳ thi của trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng gồm 4 thí sinh dự thi: Đinh Lê Hoàng Chương (lớp CĐ TH16C), Văn Nam Phương (lớp CĐ TH16B), Nguyễn Hữu Thắng (lớp CĐ TH16B), Phan Nguyễn Huỳnh Tuân (lớp CĐ TH16B) với sự dẫn dắt của thầy Vũ Đình Bảo (giảng viên bộ môn Tin học). Và thật tự hào, 4 thành viên trong đoàn đã mang về cho trường một kết quả tuyệt vời với giải nhất đồng đội khối Cao đẳng nhờ thành tích 1 giải nhất (bạn Phan Nguyễn Huỳnh Tuân), 1 giải nhì (bạn Đinh Lê Hoàng Chương), 1 giải ba (bạn Văn Nam Phương). Đồng thời, giải khuyến khích khối không chuyên tin được trao cho bạn Nguyễn Hữu Thắng cũng là thí sinh Cao đẳng duy nhất trong danh sách đạt giải của khối thi này.

Niềm vui lớn này không chỉ được mang đến nhờ sự quyết tâm, cố gắng hết mình để khẳng định bản thân của các bạn thí sinh mà còn là kết quả của nhiệt huyết, sự tận tâm và phương pháp truyền đạt của quý thầy cô trong nhà trường, đặc biệt là quý thầy cô thuộc Bộ môn tin học đã tham gia giảng dạy, ôn luyện cho các em. Và chúng ta cũng không quên kể đến đó là sự quan tâm của ban giám hiệu, lãnh đạo  Khoa – bộ môn trực thuộc đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình.