Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP HCM” lần thứ VIII – Năm 2015.

 

          Đến dự có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư, Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn Nguyễn Mạnh Cường, cùng đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT TP, các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, THPT, THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn thành phố.

 

          Ngoài các tiêu chí xét chọn như: Tiêu biểu trong chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, tiêu biểu trong các hoạt động tình nguyện, tham gia tích cực cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mỗi thầy cô giáo được vinh danh giải thưởng này đều có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho HSSV trong quá trình học tập ở trường.

 

          Trong đợt tuyên dương lần này Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có một Giảng viên là Thầy Nguyễn Thiện Thông – Giảng viên Khoa Điện tử - Tin học. Chính những nổ lực, yêu nghề, cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục, Thầy Nguyễn Thiện Thông đã vinh dự được Thành đoàn TP HCM tuyên dương 2 lần liên tiếp.

 

          Đây là tấm gương sáng cho CB-GV trẻ của trường noi theo. Thầy và trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng sẽ tiếp tục phát huy phong trào “Dạy tốt, học tốt”; “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao cho để trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có thêm nhiều những tấm gương sáng được tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biêu”.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương:

Thầy Nguyễn Thiện Thông tại buổi Lễ tuyên dương.

 

Thầy Nguyễn Thiện Thông chụp hình lưu niệm bên ngoài Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên

 

          Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu vừa là niềm vui, niềm từ hào, vừa là niềm động lực to lớn để giúp những người làm nghề đưa đò tiếp tục cố gắng và cống hiến. Thầy vui mừng chia sẻ: “Hơn 4 năm làm nghề giáo, 2 năm được nhận giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành phố. Năm 2014 chỉ lủi thủi đi mình ên. Năm nay được các học trò yêu đến chúc mừng, như vậy là hạnh phúc và trọn vẹn quá rồi. Chặng đường phía trước có cam go, có thử thách, có khó khăn nhưng chỉ cần có tụi em song hành thì Thầy chẳng sợ gì nữa cả.”

 

Thầy Nguyễn Thiện Thông chụp hình cùng những bạn sinh viên điện tử truyền thông Khóa 2014.

 

Thầy Nguyễn Thiện Thông chụp hình cùng Cựu sinh viên ngành Điện tử Viễn Thông Khóa 2010

 

Tin và ảnh: Nhóm truyền thông.