Chung kết cuộc thi “Lập trình với KIT vi xử lý Intel Galileo”

Ngày 17/11/2015 vừa qua Khoa Điện tử - Tin học đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi “Lập trình với KIT vi xử lý Intel Galileo”. Cuộc thi do Câu lạc bộ Điện tử - Khoa Điện tử - Tin học phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cùng chương trình HEAAP tổ chức.

Đến với cuộc thi ở vòng chung kết, 16 đội phải lập trình trên KIT vi xử lý theo yêu cầu của Ban giám khảo. Các đội phải cạnh tranh với nhau không chỉ về kiến thức lập trình, thời gian hoàn thành mà còn về giải thuật xử lý và cách trình bày lưu đồ. Một điểm nhấn mới trong vòng chung kết là các đội sau khi hoàn thành phải trình bày với Ban giám khảo ý tưởng giải quyết vấn đề của đội mình, đây là nhân tố quyết định số điểm tổng kết của các đội tham gia.

Một số hình ảnh Vòng chung kết của cuộc thi:

Ban tổ chức sinh hoạt với các đội dự thi ở Vòng chung kết

Các đội tập trung cao độ cho phần thi.

Ban giám khảo lắng nghe các nhóm trình bày ý tưởng giải quyết vấn đề của nhóm

Thầy Trương Quang Trung – Trưởng khoa Điện tử - Tin học phát biểu tổng kết cuộc thi

Thầy Trương Quang Trung, thầy Huỳnh Xuân Dũng trao giấy chứng nhận cho các nhóm tích cực tham gia cuộc thi.

Từ trái sang, Đại diện nhóm HEEAP, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện CLB Điện tử, trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Các đội cùng Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: NTT