FUNNYLED 2019 - XUÂN YÊU THƯƠNG

FUNNYLED 2019

XUÂN YÊU THƯƠNG

     Tiếp nối thành công của những mùa FunnyLed trước, FunnyLed 2019 tiếp tục bùng nổ với những màn trình diễn Led ấn tượng, đầy sáng tạo. FunnyLed là sân chơi hằng năm dành cho sinh viên năm nhất do câu lạc bộ PCC (câu lạc bộ Thực hành điều khiển) phối hợp với đoàn trường CĐKT Cao Thắng tổ chức dưới sự hỗ trợ nòng cốt của giảng viên khoa Điện – Điện lạnh.

     Với chủ đề “ Xuân yêu thương”, FunnyLed 2019 lấy cảm hứng từ không khí ấm áp mùa xuân và tết đoàn viên gia đình. Đây không những là sân chơi học thuật mà còn là dịp để các bạn sinh viên trao tặng những món quà yêu thương cho người thân. Tuy là sản phẩm đầu tay của sinh viên năm nhất nhưng tất cả đều trọn vẹn cả yêu cầu kỹ thuật lẫn ý nghĩa nhân văn của mô hình.

        

FunnyLed 2019 - Với chủ đề Xuân yêu thương

     Chung kết cuộc thi FunnyLed 2019 được tổ chức trang trọng tại hội trường lớn vào ngày 03/01/2019 với sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường, quý doanh nghiệp công ty TNHH Tự động Hàn Mỹ Việt - đơn vị tài trợ chính cùng đông đảo quý thầy cô giáo, sinh viên toàn trường.

Thông điệp ý nghĩa  “FunnyLed 2019” gửi gắm vào mùa xuân, mùa của yêu thương và đoàn viên gia đình

     Qua từng mùa tổ chức, Funny Led ngày càng phát triển mạnh mẽ về quy mô lẫn ý tưởng sáng tạo. Ngay từ khi khởi động, FunnyLed đã thu hút đến 24 đội dự thi đến từ nhiều Khoa khác nhau. Mặc dù đây chỉ là cuộc thi dành cho sinh viên năm nhất nhưng các sản phẩm đều sáng tạo đẹp mắt, hài hòa cả công nghệ lẫn thẩm mỹ, trong đó có nhiều sản phẩm hoàn thiện được đánh giá cao về mặt ứng dụng.

FunnyLed 2019 - Bữa dạ tiệc đầy sắc màu rực rỡ đầu xuân của sinh viên năm nhất

      Cuộc thi mang lại nhiều hứng thú cho người xem không chỉ bởi sự đa dạng về các sản phẩm dự thi mà còn cả sự phong phú về ý tưởng sáng tạo của các bạn sinh viên, thông qua những màn trình diễn led sinh động và hiệu ứng ánh sáng độc đáo, mới lạ. 

Sinh viên năm nhất tự tin thuyết trình ý tưởng và ý nghĩa sản phẩm đầu tay

     Mỗi một đội là một sắc màu sáng tạo riêng, một thông điệp yêu thương riêng góp lại thành một đêm tiệc đa sắc màu, trọn vẹn dịp cuối năm.       

Sản phẩm đoạt giải nhất của nhóm SV Tự động hóa 18B - Sản phẩm khắc tay thủ công tỷ mỉ lấy cảm hứng từ tình cảm gia đình với hiệu ứng Led hiện đại, tinh tế đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo

   

Sản phẩm đạt giải nhì thuộc về nhóm SV Cơ điện tử 18B - Sản phẩm là những hình khối cắt ghép thủ công khéo léo - Lấy cảm hứng từ màn pháo hoa rực rỡ đêm giao thừa trên tòa tháp cao nhất Việt Nam  

Sản phẩm đạt giải ba thuộc về nhóm SV Tự động hóa 18A - Sản phẩm lấy cảm hứng từ đêm noel ấm áp, an lành

Sản phẩm đạt giải khuyến khích thuộc về nhóm SV Tự động hóa 18A - với chiếc đồng hồ thời gian 4 sắc màu tượng trưng cho 4 mùa cùng câu đối chúc xuân rực rỡ 

Những sản phẩm ấn tượng của FunnyLed 2019 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho doanh nghiệp và nhà trường 

     FunnyLed đã trở thành sân chơi khoa học lý thú thường niên, giúp sinh viên bước đầu khơi nguồn niềm yêu thích khoa học, công nghệ; tạo cơ hội để sinh viên tự tin vào bản thân, trau dồi kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Thành công của FunnyLed gắn liền với những nỗ lực không ngừng từ phía câu lạc bộ PCC, phía khoa, nhà trường và các doanh nghiệp tài trợ, cùng chung tay nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng thương hiệu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tiễn của xã hội.

FunnyLed khép lại đầy thành công mở ra kỳ vọng về một thế hệ sinh viên Cao Thắng năng động, sáng tạo, đầy đam mê và nhiệt huyết với khoa học

By P.H.T