Lễ trao tặng mô hình thí nghiệm tự động hóa - Công ty HANYOUNG NUX

 

Trên chặng đường thực hiện triết lý ấy, không thể thiếu sự hỗ trợ của doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Đồng hành với Nhà trường để thực hiện triết lý đào tạo sáng ngày 18 tháng 4 năm 2018 vừa qua, tại hội trường A -  trường CĐKT Cao Thắng, đã diễn ra lễ ký thoả thuận trao tặng thiết bị của Công ty TNHH Hanyoung Nux Việt Nam cho trường CĐKT Cao Thắng.

 

TS. Lê Đình Kha – Phó hiệu trưởng – Phụ trách trường gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ

Cảm ơn sự hỗ trợ quí báu từ phía công ty, TS. Lê Đình Kha – Phó hiệu trưởng phụ trách trường nhẫn mạnh: Cùng với sự hỗ trợ của HanYoung - Đội ngũ Cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường quyết tâm khẳng định hướng đi bền vững là đào tạo được những thế hệ sinh viên có tác phong công nghiệp, có năng lực tư duy để giải quyết vấn đề, nói được và làm được để tự tin vững bước vào đời.

 

Ông Seung Yup Ok – Giám đốc công ty Hanyoung Nux Việt nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Seung Yup Ok nhấn mạnh “90% kỹ sư/ kỹ thuật viên đang làm việc tại công ty HanYoung Nux Việt nam tốt nghiệp từ trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, điều đó khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của chúng tôi vào chất lượng đào tạo của Nhà trường, và do vậy, chúng tôi mong muốn góp phần đồng hành cùng nhà trường trong quá trình đào tạo thông qua việc tài trợ thiết bị thực hành để các kỹ sư tương lai được có thêm trang thiết bị để thực hành và giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng ký kết thỏa thuận tài trợ

Chương trình tài trợ cho trường CĐKT Cao Thắng của các doanh nghiệp nói chung và HANYOUNG NUX nói riêng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ Thầy và Trò của trường có thêm nhiều phương tiện, trang  thiết bị để dạy học cũng như hiểu biết về các thiết bị đo lường cảm biến của HANYOUNG NUX, đặc biệt giúp Nhà trường thực hiện phương châm đào tạo gắn kết giữa Nhà trường với Doanh nghiệp.

  

Kỹ sư Ngô Xuân Lực – Trưởng phòng kỹ thuật – cựu sinh viên ngành Tự động hóa khóa 2007 – 2010 giới thiệu thiết bị mới và hướng dẫn sử dụng cho sinh viên ngành Tự động hóa.

Đây hoạt động nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thật Tự động hóa chuyên nghiệp có năng lực nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất. Tạo nền tảng cơ bản có chuyên sâu để người học tự học nâng cao suốt đời.

By: Thanh Bình