Trường CĐKT Cao Thắng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)

          Tham dự buổi lễ, có quý thầy cô nguyên là lãnh đạo trường các thời kỳ: Thầy Trần Văn Hiệng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Lê Hương Sơn – Nguyên Phó Hiệu trưởng.  Về phía BGH nhà trường có TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng; ThS.NGƯT Nguyễn Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS.NGƯT. Lê Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường; Cùng hơn 350 quý thầy, cô là cán bộ hưu trí, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CB-GV-HSSV của trường.

 

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIENDSC_0082.JPG

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIENDSC_0122.JPG

Tiết mục văn nghệ hết sức ý nghĩa do Giảng viên Khoa Cơ khí và các bạn HSSV thực hiện.

 

         Phát biểu tại buổi lễ, TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-GV-CNV, HSSV của trường. Thầy đã ôn lại truyền thống tốt đẹp, nêu bật những thành tựu đạt được của thầy và trò trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng trong hơn 109 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Đồng thời khích lệ, động viên tinh thần, cùng nhau nỗ lực phấn đấu hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn thể CB-GV-CNV, HSSV để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, hoàn thành tốt các dự án quan trọng như HEEAP, ABET…. tiến tới đào tạo chuẩn Quốc tế với tất cả các ngành trong thời gian tới.

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIEN 2BUN_0939.JPG

TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

 

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIEN 2BUN_0945.JPG

Đại diện Học sinh - Sinh viên tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng, Toàn thể HSSV Cao Thắng bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với Quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

         Tại buổi Lễ, Nhà trường cũng đã khen thưởng, tuyên dương trước toàn trường những cá nhân và tập thể đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương; Chiến sĩ thi đua của Bộ Công Thương. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô, Phòng, Khoa, Bộ môn cho sự phát triển của Nhà trường.

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIENDSC_0310.JPG

TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và quà cho CB-GV-CNV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

 

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIENDSC_0327.JPG

TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

 

Description: E:HINH ANH11.2015 VAN NGHE GIANG VIENDSC_0330.JPG

TS.NGND. Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho tập thể Khoa Điện – Điện lạnh, Khoa Cơ khí – Động lực đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

 

         Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy tình nghĩa của thầy trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Tin và ảnh: LHĐ, Thanh Hưng