Học sinh Sinh viên Cao Thắng tham dự chương trình “Giao lưu văn hóa và bế mạc Diễn đàn Thanh niên ASEAN” Năm 2015.

Năm 2015 cộng đồng kinh tế ASEAN (Asean Economic Community – AEC), sẽ tạo ra một thị trường kinh tế ổn định, thịnh vượng và có khả năng cạnh tranh cao. Để có thể tìm kiếm được việc làm ở thị trường mở này, Các bạn Đoàn viên - HSSV trường cần chuẩn bị rất nhiều để thích nghi với thị trường đầy tiềm năng và phát triển như:

- Học tốt các môn chuyên ngành trong chương trình đào tạo của Trường.

- Nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân.

- Rèn luyện thái độ đối với việc học và trong công việc.

- Nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết bằng cách tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tại Trường.

- Sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành,  luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc học và công việc.

Các bạn Đoàn viên, HSSV tham dự chương trình.

Tiết mục văn nghệ mở đầu

Tiết mục giao lưu văn hóa của nước Brunei

Qua chương trình giao lưu giúp các bạn Đoàn viên – HSSV được nhiều nền văn hóa đặc sắc của các nước trong khu vực ASEAN, mà còn là cơ hội quý báo giúp các bạn thay đổi bản thân, định hướng lại con đường học tập của mình để nhanh chóng bắt kịp với xu thế và trình độ phát triển của thế giới.

Tin, ảnh: LNĐ