Cao Thắng với cuộc thi “Lập trình đua xe tự động” cùng các Trường ĐH trên địa bàn TP.HCM và các nước

          Được thiết kế như những chiếc xe đua F1 cỡ nhỏ, nhiệm vụ của đội đua là phải lập trình cho xe di chuyển hoàn toàn tự động, đồng thời phải nhận biết các khúc cua, các làn đường khác nhau. Đó là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các sinh viên khi tham dự cuộc thi lập trình xe đua mô hình tự động.

Đội Best Support nhận giải 4 từ Ban tổ chức cuộc thi

    

          Cuộc thi năm 2015, dù là lần đầu tiên tham gia, nhưng sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đạt được thành tích ấn tượng, cụ thể là giải tư cá nhân đã thuộc về xe Best Support – tác phẩm của 3 bạn Lê Hoàng Tuấn (thành viên của CLB Điện tử), Nguyễn Tô Tử Anh, Phạm Trường Sơn.

          Trước đó, vào ngày 29/08/2015 3 bạn cũng đã tham gia cuộc thi BCR 2015 (BKIT CAR RALLY) do Khoa Khoa học & Công nghệ Đại học Hoa Sen, Đại học Việt Đức, phối hợp với Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính của Đại học Bách Khoa TP. HCM tổ chức. Đây là cuộc thi định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điều khiển tự động và lập trình hệ thống nhúng, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu về lĩnh vực tự động hóa cũng như kết nối tinh thần giao lưu, trao đổi học tập giữa sinh viên các trường ĐH trên địa bàn TP. HCM.

        Cuộc thi BCR 2015 quy tụ gần 50 đội đến từ 7 trường đại học tại TP. HCM: ĐH Bách Khoa, ĐH Hoa Sen, ĐH Việt Đức, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH CNTT, ĐH Công Nghiệp TP. HCM, ĐH Tôn Đức Thắng và trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

Cuộc thi BCR 2015 do 3 trường: ĐH Bách Khoa, ĐH Hoa Sen, ĐH Việt Đức phối hợp tổ chức

Đội Best Support thực hiện phần dự thi

        

         Vượt qua các đội chơi, trường ĐH Bách Khoa về nhất với tổng điểm 3 vòng thi 155 điểm, trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng về nhì với tổng điểm 120, trường ĐH Việt Đức về ba với tổng điểm 82. Đó là thành quả của nhóm CKC_Champion team của 4 bạn Lê Hoàng Tuấn, Trần Anh Tuấn, Nguyễn Tô Tử Anh, Phạm Trường Sơn.

 

Đội CKC Group thực hiện phần dự thi tại Vòng loại 1 tổ chức tại ĐH Việt Đức

Tin: NTT