Đón tiếp đoàn thanh niên ưu tú Malaysia

Thành phần buổi gặp gỡ bao gồm: Cô Ngô Thị Thanh Bình (thạc sĩ), Phó phòng khoa học – công nghệ, phó khoa Điện – Điện lạnh, Hội Đoàn Sinh viên trường CĐKTCT, cô Nguyễn Lâm Ánh Dương, giảng viên tiếng Anh, và hơn 20 đại diện đến từ các trường phổ thông, dự bị đại học, đại học Malaysia. Buổi gặp gỡ này được tổ chức tại phòng truyền thống, nơi lưu trữ ký ức và lịch sử phát triển của trường CĐKTCT trong hơn 1 thế kỷ vừa qua. Đoàn cũng có cơ hội  tham quan các nhà xưởng, phòng thực hành, cơ sở vật chất, các máy gia công, … nhằm hiểu rõ thêm về cơ cấu tổ chức cũng như kiến thức kỹ thuật được đào tạo cho sinh viên.

Sinh viên Cao Thắng thuyết trình bằng tiếng Anh về chương trình đào tạo và lịch sử phát triển trường.

Không khí sôi nổi tại buổi gặp gỡ.

Sinh viên có cơ hội được thực hành nói tiếng Anh bằng cách đặt câu hỏi cho SV Malaysia.

Sinh viên Malaysia chăm chú nghe thuyết trình về trường Cao Thắng.

Cô Ngô Thị Thanh Bình đang giới thiệu các cựu sinh viên tiêu biểu của nhà trường.

Các sinh viên, giảng viên Cao Thắng, SV Malaysia giao lưu với nhau trong phòng truyền thống về truyền thống 111 năm thành lập trường.

Chụp hình kỷ niệm,

Tham quan phòng thực hành CNC.

Tham quan nhà xưởng thực hành với các giảng viên khoa Cơ Khí và Ô tô.

Gặp gỡ thầy Phạm Văn Thành, trưởng khoa Điện – Điện lạnh.

By: Ánh Dương