Kết quả đội tuyển Olympic Tin học sinh viên Trường CĐKT Cao Thẳng

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Bắt đầu từ năm 1992, Kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước.

Đến với kỳ thi năm nay, đội tuyển Olympic Tin học của trường đã tuyển chọn các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin thông qua kỳ thi tuyển chọn. Vượt qua vòng sơ loại, bộ môn Tin học đã tổ chức lên kế hoạch 6 tuần ôn luyện bồi dưỡng khẩn nhằm tuyển chọn ra 5 bạn sinh viên để lên đường đến thành phố Đà Nẵng.

Đội tuyển Olympic Tin học trường CĐKT Cao Thắng

Từ trái qua: Đặng Hiếu Liêm (CĐTH18B), Lương Đức Tài (CĐTH18B), Võ Bằng Kiều (CĐTH19D), Phạm Văn Tốt (CĐTH17PMC), Nguyễn Phi Khanh (CĐTH18B)

Điểm đặc biệt của kỳ thi năm nay, khi khối Cao đẳng và khối không chuyên (dành cho thí sinh tự do và các trường Đại học) được hợp nhất trong khối không chuyên, do đó, bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các trường Cao đẳng bạn trên toàn quốc (22 thí sinh), đội tuyển trường ta còn so kè với các bạn thí sinh ở các trường Đại học khác (gần 150 thí sinh). Trải qua 180 phút cân não đầy căng thẳng giải quyết 4 bài toán do ban tổ chức đặt ra., kết quả đội tuyển trường CĐKT Cao Thắng đã đạt được:

Giải ba: Võ Bằng Kiều (Lớp CĐTH19D)

Giải khuyến khích: Phạm Văn Tốt (Lớp CĐTH17PMC)

Giải khuyến khích: Nguyễn Phi Khanh (Lớp CĐTH18B)

Bạn Võ Bằng Kiều (Lớp CĐTH19D) đạt giải ba cuộc thi

Đội tuyển Olympic Tin học trường CĐKT Cao Thắng tại lễ bế mạc cuộc thi

Các bạn sinh viên trường Cao Thắng ơi! Nếu yêu thích ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, hãy theo đuổi đam mê đó đến cùng, cố gắng học tập không ngừng, rèn luyện mỗi ngày, trở thành những sinh viên ưu tú. Hãy sẵn sàng để đương đầu với mọi khó khăn và thách thức, để rồi cơ hội sẽ đến chỉ dang tay bắt lấy mà thôi.

Hẹn gặp lại các bạn trong kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Vinh quang & Tự hào thay Cao Thắng!

Bộ môn Tin học ./.