Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

TS. Trần Tuấn Anh chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

TS. Trần Tuấn Anh thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Tân Phó hiệu trưởng và ban lãnh đạo, thầy cô giáo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và chúc nhà trường luôn phát triển bền vững trong những năm tới.

TS. Trần Tuấn Anh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố Quyết định

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công ThươngTrần Tuấn Anh đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của nhà trường trong những năm qua, đồng thời kỳ vọng Tân Phó hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết trong vai trò, nhiệm vụ mới, luôn tạo sự đoàn kết thống nhất, gắn bó với tập thể ban lãnh đạo, các thầy cô giáo để xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng ngày càng phát triển ở một tầm cao mới, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành cơ sở chất lượng cao của Ngành Công Thương

Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường hứa quyết tâm cùng tập thể CB, GV nhà trường xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng ngày càng phát triển vững mạnh

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Công Thành  bày tỏ niềm vinh dự, lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công Thương đã tin tưởng tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ mới; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tin cậy, tín nhiệm giới thiệu vào chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Tân Phó hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để cùng với ban lãnh đạo nhà trường xây dựng, kế thừa phát huy những thành tích và truyền thống của các thế hệ đi trước, tích cực cống hiến, xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo có uy tín, có chất lượng cao trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng của ngành Công Thương và của cả nước.

Hồng Lực (Tạp Chí Công Thương)