Sinh viên Cao Thắng tham gia vòng chung kết cuộc thi ''Pháp luật học đường''

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG ĐẠI DIỆN HỌC SINH, SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC “PHÁP LUẬT HỌC ĐƯỜNG”

 

     Cuộc thi “Pháp luật học đường” năm 2020 do Bộ Tư Pháp tổ chức có ý nghĩa giáo dục rất cao, đây là “sân chơi” tìm hiểu pháp luật bổ ích, lý thú và tạo hiệu ứng xã hội tích cực.

     Ngay từ những ngày đầu của cuộc thi, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tích cực tham gia với 2360 lượt thí sinh dự thi ở Bảng B (dành cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp). Số lượng thí sinh tham gia đông đảo cho thấy bên cạnh đào tạo chuyên môn kỹ thuật, tay nghề, nhà Trường rất quan tâm đến công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng, pháp luật cũng như trang bị các kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên.

     Sáng ngày 07/6/2020, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 03 thí sinh có thành tích cao của Trường đã vinh dự đại diện cho học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Vòng Chung Kết toàn quốc bằng hình thức thi trực tuyến. Các thí sinh đã được Tổ kỹ thuật của Trường và các chuyên viên của Sở Tư Pháp Thành phố Hồ chí Minh hỗ trợ, tạo điều kiện rất tốt về trang thiết bị, đảm bảo chất lượng đường truyền.

     Cuộc thi tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra tốt đẹp, các chuyên viên, giám sát làm việc hiệu quả, khách quan, thí sinh thể hiện được tốt nhất kiến thức, khả năng của mình trong bài thi.

Figure 1 Các thí sinh đang thực hiện bài thi trực tuyến.

 

Figure 2 Thí sinh, cán bộ Sở Tư Pháp TP. HCM, các cán bộ hỗ trợ kỹ thuật của Trường CĐKT Cao Thắng tại cuộc thi.

By: Thanh Nhân