Chung kết cuộc thi lập trình ''Embedded system design with ARM MCU''

     Sáng nay 31/7/2020, tại hội trường A trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi lập trình “ with ARM MCU” do bộ môn Điện tử công nghiệp - Khoa Điện - Điện tử cùng Đoàn TN - Hội SV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức.

      Với hơn 50 đội đăng ký tham gia, vượt qua vòng loại đầy kịch tính đã có 13 đội xuất sắc vào được vòng chung kết. Mỗi đội thi là một màu sắc riêng biệt, mang đến cho chúng ta những đề tài khác biệt và độc đáo, đó là những đề tài xuất sắc nhất, sáng tạo nhất được làm nên từ những bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê và đầy bản lĩnh.

     Đây là cuộc thi hữu ích, giúp cho sinh viên thể hiện năng lực về lập trình, tạo môi trường thực hành để sinh viên rèn luyện trở thành những chuyên gia công nghệ, những lập trình viên chất lượng.

     Do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp, gây ra nhiều khó khăn trong việc tổ chức chương trình, Ban tổ chức cuộc thi đã ứng phó với thực trạng ấy bằng việc trang bị khẩu trang nước sát khuẩn cho học sinh sinh viên, cán bộ giảng viên đến tham dự chương trình và luôn tuân thủ qui định phòng chống dịch bệnh.

     Hi vọng dịch bệnh nhanh chóng qua đi và các bạn sinh viên luôn nhiệt huyết với những sáng tạo của mình.

Các đề tài xuất sắc nhất cuộc thi lập trình "EMBEDDED SYSTEM DESIGN WITH ARM MCU" năm 2020

Thực hiện: Huy Nguyen + Ekip Team TT&TCSK Cao Thang