Công ty TNHH Ô Tô MITSUBISHI trao tặng xe ô tô PAJERO sport cho Trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng

Sáng ngày 19/10/2020, Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng xe Mitsubishi Pajero Sport phục vụ Đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô từ công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam.

Hình 01: Lễ trao tặng xe ô tô Pajero Sport.

Tham dự lễ trao tặng xe, nhà trường vinh dự tiếp đón quý lãnh đạo công ty TNHH Ôtô Mitsubishi Việt Nam.

- Ông MASAKI NAKAHARA, Giám đốc phát triển Sản xuất.

- Ông Nguyễn Hiếu Nghĩa, tổng trưởng phòng kỹ thuật.

- Bà Đặng Thị Lan Thu tổng trưởng phòng kế hoạch.

Về phía trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

- Thầy Nguyễn Công Thành, bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Ngọc Thạnh, Trưởng khoa Cơ Khí Động Lực.

- Thầy Tống Thanh Nhân, trưởng phòng Hành chính – Quản trị.

- Thầy Trần Việt Dũng, phó trưởng phòng – phụ trách phòng đào tạo.

- Thầy Nguyễn Thời Trung – trưởng BM Ô tô.

- Thầy Nguyễn Văn Thuận – trưởng BM Kỹ thuật Cơ Sở.

Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Cơ khí Động lực và sinh viên ngành CNKT Ô tô.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Công Thành, phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Ô tô Mitsubishi Việt Nam đã trao tặng ô tô nguyên chiếc thuộc mẫu xe Pajero Sport.

Hình 02: Thầy Nguyễn Công Thành, Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng trường CĐKT Cao Thắng phát biểu khai mạc buổi lễ.

Việc tiếp nhận ô tô Pajero Sport đã giúp cho nhà trường có thêm trang thiết bị, đa dạng hóa các loại xe ô tô phục vụ công tác giảng dạy. Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có cơ hội thực hành, học tập trên sản phẩm xe hơi thực tế có công nghệ hiện đại về hệ thống điện, điều khiển động cơ, khung gầm thế hệ mới. Sự kiện cũng có ý nghĩa gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm ngay và doanh nghiệp được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hình 03: Ông MASAKI NAKAHARA, giám đốc phát triển Sản xuất công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam phát biểu tại lễ trao tặng.

Hình 04: Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ Bộ môn, giảng viên Khoa Cơ Khí Động Lực.

Trường Kỹ thuật Cao Thắng tiền thân là Trường Cơ khí Á Châu, qua hơn 114 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Chất lượng đào tạo của Trường ngày càng được nâng cao, qui mô đào tạo phát triển ổn định, nội dung đào tạo chất lượng cao nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp, có năng lực nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ của khoa học - kỹ thuật - công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất. Tạo nền tảng cơ bản có chuyên sâu để người học tự học nâng cao suốt đời. Hiện tại, trường đào tạo 19 ngành/nghề bậc cao đẳng, chất lượng đào tạo được xã hội tín nhiệm.

Hình 05: Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam trao tặng ô tô Pajero Sport.

Lãnh đạo và tập thể Nhà trường cam kết phát huy tối đa hiệu quả các nguồn tài trợ từ công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam, góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực bảo dưỡng - sửa chữa, sản xuất, chế tạo và lắp ráp ô tô, một ngành công nghiệp được đánh giá là đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Hình 06: Quan cảnh lễ trao tặng lễ trao tặng xe Mitsubishi Pajero Sport.

Hình 07: Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam giới thiệu ô tô Pajero Sport.

Hình 08: Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng sinh viên ngành CNKT ô tô.

Hình 09: Đoàn tham quan xưởng thực hành ngành CNKT Ô tô.

Hình 10: Khoa Cơ Khí Động Lực giới thiệu các trang thiết bị, mô hình hiện đại phục vụ công tác đào tạo tại xưởng thực tập.