Lễ khai giảng lớp chuyển tiếp ĐH Bách Khoa Tp.HCM ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử năm 2020

Vào lúc 17h30 ngày 14/12/2020, tại Hội trường A trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra Lễ khai giảng “Lớp học chuyển tiếp Đại học Bách Khoa TP. HCM” ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử hình thức vừa học vừa làm năm 2020 dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trường Đại học Bách Khoa TP. HCM cấp bằng cử nhân Kỹ thuật công nghệ.

Tham dự Lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM ThS Phạm Phúc Chiến, Phó trưởng Phòng Đào tạo; đại diện Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng có ThS Trần Việt Dũng, Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Đỗ Chí Phi, Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử; ThS Huỳnh Xuân Dũng, Trưởng Bộ môn Điện tử công nghiệp cùng quý thầy, cô Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 50 học viên khóa học đầu tiên của lớp và sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Tập thể Giảng viên Khoa Đ-ĐT, các học viên khóa đầu tiên và sinh viên năm cuối tham dự Lễ

Trong không khí hân hoan ngày khai giảng, ThS Phạm Phúc Chiến – Phó trưởng Phòng Đào tạo trường Đại học Bách khoa TP. HCM đại diện phát biểu khai giảng, chúc mừng các học viên, và thông tin thêm về lớp học: “Đến với khóa học, học viên học theo hình thức nghiên cứu chuyên sâu, học phương pháp thiết kế… Môi trường và cách học, phương pháp học đổi khác, học viên phát huy tối đa phương pháp hoạt động nhóm; chủ động, sáng tạo trong học tập…”.

ThS Phạm Phúc Chiến – Phó trưởng Phòng Đào tạo trường Đại học Bách khoa TP. HCM phát biểu tại Lễ khai giảng.

Về phía trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, TS. Đỗ Chí Phi, Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử đánh giá cao sự hợp tác liên kết đào tạo từ phía Nhà trường cùng Đại học Bách Khoa TP. HCM, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo trường Đại học Bách khoa TP. HCM, lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã chỉ đạo, thống nhất chương trình đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử của trường có được cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như học tập suốt đời. Thầy chúc mừng và lưu ý với các học viên: “Học viên tham gia lớp học với sự vững tay nghề được tôi luyện trong suốt quá trình học tại Cao Thắng, cùng những kinh nghiệm có trong quá trình làm việc tại Doanh nghiệp; nay các em có thêm con đường mới, lựa chọn mới mà trên con đường ấy, các em sẽ được đào tạo chuyên sâu, nâng cao chuyên môn và khả năng giải quyết vấn đề nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội…”.

TS. Đỗ Chí Phi, Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử phát biểu phát biểu tại Lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, Thầy Phạm Phúc Chiến đã chia sẻ chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin môn học, thời gian đào tạo đến học viên. Theo đó, học viên trải qua 3 học kỳ để có thể hoàn thành khóa học của mình với tổng số 38 tín chỉ đào tạo cho mỗi chuyên ngành: Chuyên ngành Kỹ thuật điện; chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa; chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông.

Học viên theo dõi và đặt vấn đề liên quan đến khóa đào tạo

Thầy Phạm Phúc Chiến chia sẻ và giải đáp các vấn đề từ học viên

Chi tiết về lớp học – Hỗ trợ tư vấn thông tin:

Thầy   Đỗ Chí Phi              –          SĐT: 0906 767 308

Thầy   Huỳnh Xuân Dũng –          SĐT: 0983 426 422