Chung kết Funny Led 2021 - Chủ đề: Đêm tri ân - Viết tiếp bảng hùng ca màu xanh Cao Thắng

CHUNG KẾT CUỘC THI FUNNY LED 2021

CHỦ ĐỀ “ĐÊM TRI ÂN - VIẾT TIẾP BẢNG HÙNG CA MÀU XANH CAO THẮNG”

Ngày 08/01/2021, Vòng chung kết cuộc thi FunnyLed 2021 với chủ đề “Đêm tri ân - Viết tiếp bảng hùng ca màu xanh Cao Thắng” đã chính thức diễn ra tại hội trường A - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Đây là cuộc thi thường niên do câu lạc bộ Thực hành điều khiển PCC tổ chức phối hợp với Đoàn trường CĐKT Cao Thắng dưới sự hỗ trợ nòng cốt của giảng viên Khoa Điện - Điện tử và bộ môn Tự động hóa.

FunnyLed là sân chơi đáp ứng nhu cầu khám phá, tìm hiểu đối với sinh viên năm nhất của các Khoa, Bộ môn trong toàn trường cũng như dẫn dắt các em vào con đường nghiên cứu theo một cách thú vị nhất. Qua nhiều năm tổ chức, sân chơi FunnyLed ngày một phát triển và mở rộng về mặt nội dung lẫn ý tưởng.

Chủ đề của cuộc thi năm nay khơi dậy những niềm tự hào về màu áo xanh kỹ thuật, về những năm tháng gắn bó dưới mái trường Cao Thắng của các thế hệ sinh viên từ xưa đến nay.

Đây là một năm đặc biệt của FunnyLed trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang tác động tiêu cực đến toàn thế giới, gây ra những hậu quả nặng nề chưa từng có. Đêm chung kết FunnyLed cũng thật đặc biệt với khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và hơn hết là những sản phẩm tuyên truyền phòng chống dịch đầy nhân văn đến từ các đội thi.

Một mùa FunnyLed thật đặc biệt với những bảng hiệu tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid đầy nhân văn của sinh viên năm nhất

Đồng hành cùng sinh viên trong suốt cuộc thi gồm có ban lãnh đạo nhà trường: Thầy Nguyễn Công Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ Đỗ Chí Phi, Trưởng khoa Điện - Điện tử; Tiến sỹ Đặng Đắc Chi, Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử, các đơn vị tài trợ chính cùng đông đảo quý thầy cô, sinh viên toàn trường.

Thầy Nguyễn Công Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành trong các hoạt động của nhà trường trong nhiều năm. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Hàn Mỹ Việt - Nhà tài trợ 7 năm liền của FunnyLed

Mr. Phạm Văn Cường - Giám Đốc Marketing Công ty CP Thương mại kỹ thuật Việt Nét. - Đồng tài trợ chương trình FunnyLed đã trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa cho Sinh Viên

Thầy Cù Minh Phước - Chủ nhiệm câu lạc bộ PCC nhận quà tri ân từ anh Phạm Hoàng Phúc - Cựu sinh viên Tự động vì những đóng góp tích cực của Thầy trong các phong trào học thuật

Chung kết cuộc thi là một bữa tiệc sắc màu rực rỡ mang nhiều ý tưởng sáng tạo. Đây là môi trường cho các em sinh viên năm nhất có được những trải nghiệm thực tế về các công nghệ hiện đại đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, phân bố thời gian… Đây là những kinh nghiệm quý giá sẽ theo các em suốt thời gian học tập cũng như công tác sau này.

Thầy Phan Thanh Tú trao giải khuyến khích cho nhóm NO_PRO - Lớp CĐTĐ 20B. Với thông điệp chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh

=======================

Với những hình ảnh được khắc laser sắc nét, cơ cấu xoay sinh động đã giúp đội ICLS - EE20E đạt giải sáng tạo

Thầy Phan Đại Nghĩa - Phó trưởng bộ môn Điện Công Nghiệp trao giải sáng tạo cho đội ICLS - EE20E. Lớp CĐ Điện - Điện tử 20E

=======================

Tác phẩm "Mái trường Cao Thắng" với những ô cửa sổ vuông vứt được cắt gọt thủ công tỷ mỉ và rực rỡ màu sắc của đã đạt giải 3 và giải truyền thông

Thầy Huỳnh Xuân Dũng - Trưởng bộ môn điện tử công nghiệp trao giải 3 cho bạn Phạm Tuấn Huy lớp CĐ Điện - Điện tử 20E

=======================

Tác phẩm "Kết nối Cao Thắng" mang ý nghĩa kết nối các ngành nghề Cao Thắng thành khối đại đoàn kết của đội Nhóm Nhỏ đã giành giải 2. Đây là tác phẩm được đánh giá cao về ý nghĩa và thẩm mỹ. Các khối ngành nghề Cao thắng rực rỡ được kết nối với nhau bằng những đường Led nhỏ như một Vi mạch không thể tác rời.

Ms. Phạm Thị Thu Thanh Giám đốc đại diện khu vực Miền Nam, Miền Trung Công ty KCL trao giải 2 cho đội Nhóm Nhỏ - Lớp CĐ Tự động 20A

=======================

Tác phẩm "Chào năm mới" của nhóm T-BOY. Đây là tác phẩm được đánh giá là tác phẩm đạt được khả năng thương mại hoàn chỉnh, với màu sắc hài hòa, trang nhã, cùng những chi tiết được cắt gọt mỉ. Đội T-BOY đã đạt giải nhất FunnyLed 2021

Thầy Đỗ Chí Phi  - Trưởng Khoa Điện - Điện tử trao giải nhất cho đội TBOY - Lớp CĐ Tự Động 20B

Chung kết FunnyLed 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn đọng lại sâu sắc trong lòng ban tổ chức, khán giả cùng toàn thể các đội thi. Đây là một sân chơi khoa học đầy sáng tạo và đam mê, là động lực cho sự phát triển của các sinh viên sau này. Đây cũng là mái nhà chung của bao thế hệ sinh viên Cao Thắng và là môi trường gắn kết sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Xin chân thành cám ơn Nhà trường, các đơn vị tài trợ cùng quý thầy cô, sinh viên đã hỗ trợ hết mình cho cuộc thi. Xin hẹn gặp lại vào các mùa FunnyLed sau.

By Tự Động Hóa