Thông báo tuyển dụng tháng 11/2021

Số: 1181/CĐKTCT-HCQT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 11 năm 2021

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu.

Yêu cầu chung: Các ứng viên có sức khỏe tốt, tuổi dưới 35, có trình độ ngoại ngữ và tin học đạt chuẩn, có nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu cho từng vị trí tuyển dụng, cụ thể như sau:

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Yêu cầu

1

Giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh

3

Tốt nghiệp loại Khá trở lên từ các trường: ĐH Bách Khoa TP. HCM, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Nông Lâm TP. HCM, ĐH Nha Trang. Ưu tiên: ứng viên đang học cao học các trường trên; có IELTS 5.0 hoặc Toeic 600 trở lên.

2

Giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển Tự động

3

Tốt nghiệp loại Khá trở lên từ các trường: ĐH Bách Khoa TP. HCM, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, ĐH Việt Đức. Ưu tiên: ứng viên đang học cao học các trường trên; có IELTS 5.0 hoặc Toeic 600 trở lên.

3

Giảng viên Công nghệ thông tin (công nghệ phần mềm hoặc quản trị hệ thống mạng máy tính)

4

Tốt nghiệp loại Khá trở lên từ các trường: ĐH Bách Khoa TP. HCM, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TP HCM, ĐH Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG TP HCM. Ưu tiên: ứng viên đang học cao học các trường trên; có IELTS 5.0 hoặc Toeic 600 trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Đơn xin việc (viết tay, ghi rõ vị trí tuyển dụng ứng viên muốn dự tuyển).

2. Sơ yếu lí lịch (có dán ảnh và xác nhận của địa phương).

3. Bản sao có công chứng: các bằng cấp, bảng điểm và chứng chỉ liên quan.

4. Bản sao có công chứng: Hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND/CCCD.

5. Giấy khám sức khỏe (trước ngày nộp không quá 60 ngày).

Nộp hồ sơ:

Các ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành Chính Quản Trị, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, Nhà E, Số 65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 38212360 hoặc 0916 378 387 (giờ hành chính).

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 10/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Nơi nhận:

- Các Khoa, Bộ môn;