Thông báo tuyển sinh trình độ đại học hệ liên thông chính quy năm 2021

Số 512/TB-ĐHSPKT

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 5 năm 2021

Tuyển sinh trình độ Đại học hệ liên thông chính quy năm 2021

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh trình độ đại học hệ liên thông chính quy năm 2021 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Người có bằng Cao đẳng hệ chính quy tốt nghiệp Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

2. Ngành học và chỉ tiêu tuyển sinh:

TT Tên Ngành đào tạo Mã ngành tuyển sinh Chỉ tiêu
1 Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử 7510301D 50
2 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí 7510201D 50

3. Hình thức tuyển sinh:

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ chính quy từ năm 2017 đến nay, có điểm xếp loại tốt nghiệp Cao đẳng từ 7,0 trở lên (thang điểm 10)

4. Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển:

- Nhận hồ sơ xét tuyển online hoàn toàn; Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển và nộp hồ sơ tại website http://xettuyen.hcmue.edu.vn/#/home vào mục "Đăng ký xét tuyển Đại học liên thông chính quy" khai báo thông tin và tải các bản chụp: CMND/CCCD; Ảnh thẻ 3x4; Bảng điểm học tập; Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (còn thời hạn) hoặc giấy xác nhận hoàn thành chương trình học trình độ Cao đẳng hệ chính quy lên phần mềm xét tuyển của trường.

Thí sinh tự chiệu trách nhiệm về những thông tin đã đăng ký, nếu phát hiện gian lận thì kết quả sẽ bị hủy và bị xử lý theo quy chế và pháp luật hiện hành.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 15/6/2021 đến 18/9/2021. Dự kiến ngày 24/9/2021 công bố kết quả facebook : Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM và website http://xettuyen.hcmue.edu.vn/#/home

- Lệ phí xét tuyển: 200.000đ/1 hồ sơ; Nộp qua tài khoản theo thông tin sau:

+ Tên đơn vị thụ hưởng: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh;

+ Số tài khoản: 3141.000.4123270

+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

+ Nội dụng chuyển khoản (theo cú pháp):

[Số chứng minh nhân dân] - [Họ và tên thí sinh] - [LPXTLTCQ]

(Ví dụ: 301239612 - NGUYỄN VĂN A - LPXTLTCQ)

- Hồ sơ được xét khi nhà trường nhận đủ lệ phí xét tuyển và không hoàn trả lại sau khi thí sinh đã nộp và đã được xác nhận.

5. Thời gian đào tạo và địa điểm học:

- Thời gian đào tạo: 1,5 năm; áp dụng theo chương trình đào tạo Đại học chính quy khóa 2021 (Đại trà). Thí sinh sau khi trúng tuyển được xem xét chuyển đổi kết quả học tập các học phần đã tích lũy bậc Cao đẳng.

- Học phí: 20.500.000 đồng/năm (Theo mức học phí tín chỉ của Đại học chính quy khóa 2021 đại trà)

- Địa điểm học: Số 01 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

6. Liên hệ và tiếp nhận thông tin tuyển sinh:

Phòng tuyển sinh và phòng công tác sinh viên - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - số 01 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh; Điện thoại: 028.3722.2764; Facebook: Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM; Email: tuyensinh@hcmute.edu.vn; Website: http://tuyensinh.hcmute.edu.vn.

PHỤ TRÁCH TRƯỜNG

(Đã kỹ)

PGS.TS Nguyễn Trường Thịnh

Chi tiết xem file đính kèm