Thông báo chương trình học Tiếng Hàn và Tiếng Anh miễn phí

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN và TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ

I. Tiếng Hàn

Tình nguyện viên của KOICA tạm thời trở về nước do ảnh hưởng của dịch COVID–19. Nhằm hỗ trợ giảng viên/nhân viên/sinh viên trong trường có cơ hội được học tiếng Hàn, KOICA Việt Nam sẽ cung cấp lớp học Online miễn phí với các lớp tiếng Hàn như sau:

+ Sơ cấp 1,2 (80 bài/lớp)

+ Trung cấp 1,2 (80 bài/lớp)

+ Luyện thi TOPIK II (34 bài)

+ Tiếng Hàn thương mại (24 bài)

+ Thời gian khóa học: Cho tới 31/8/2020 (thời gian kéo dài khóa học có thể được điều chỉnh sau)

II. Tiếng Anh

Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ trường CĐKT Cao Thắng cũng mở hai khóa học: khóa luyện thi B1; và khóa luyện phát âm. Quí thầy cô có nhu cầu học, vui lòng đăng ký.

III. Đăng ký học

Quý thầy cô quan tâm tới các lớp học nói trên, vui lòng đăng ký tại link: https://drive.google.com/file/d/1PB0VB4O623N-EqLm1xf_Fc40RmNIFuWv/view?usp=sharing

- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại phòng KHCN – HTQT trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cô Ngọc Anh (0905525664)

- Hạn chót đăng ký: 16h ngày 16/4/2020

IV. Giới thiệu sơ lược các khóa học tiếng Hàn

1. Tiếng Hàn Sơ Trung cấp

Tên khóa học

Đặc trưng khóa học

Đối tượng người học

Tiếng Hàn sơ cấp 1

Bài giảng tiếng Hàn sơ cấp dành cho học viên mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Hàn.
Bao gồm các đoạn phim ngắn có lồng ghép các ngữ pháp và hội thoại tiếng Hàn

-Người học mới tiếp cận với tiếng Hàn

-Người muốn học tiếng Hàn bằng tiếng Việt

-Người học muốn học từ cơ bản các kỹ năng từ vựng ngữ pháp nghe, nói, đọc.

Tiếng Hàn sơ cấp 2

Học tập đầy đủ các kỹ năng của tiếng Hàn: Từ vựng, ngữ pháp, nói

Khóa học cũng bao gồm các ngữ pháp được tuyển lựa trong đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, góp phần giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi này

-Người học muốn học tiếng Hàn sơ cấp 2 bằng tiếng Việt
-Người học đã hoàn thành khóa cơ cấp 1

-Người học muốn nâng cao trình độ ở các kỹ năng tiếng hàn như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp.

Tiếng Hàn trung cấp 1

Tiết học tiếng Hàn có với sự giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo của Hàn Quốc

Có sử dụng các từ vựng và ngữ pháp tương ứng với trình độ trung cấp Học tập thông qua các đoạn phim ngắn là các tình huống hội thoại đa
dạng do các diễn viên trực tiếp tham gia diễn xuất

-Người học muốn học tiếng Hàn trình độ trung cấp

-Người học muốn nâng cao trình độ ở các kỹ năng tiếng Hàn như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng,  ngữ pháp.

Tiếng Hàn trung cấp 2

2. Luyện thi TOPIK II

Tên khóa học

Đặc trưng khóa học

Đối tượng người học

Luyện thi TOPIK II
(bản tiếng Việt)

Bài giảng có bao gồm các dạng câu hỏi xuất hiện trong đề thi TOPIK

Người học trực tiếp trải nghiệp giải các đề thi thử chuẩn bị cho bài thi chính thức
Các từ vựng ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOPIK trình độ trung cao cấp

-Người học đang chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK II

-Người học có mong muốn luyện giải đề thi TOPIK các kỹ năng
Nghe, Đọc, Viết.

Luyện thi TOPIK II
(bản tiếng Hàn)

3. Tiếng Hàn thương mại

a) Đặc trưng khóa học

- Trải nghiệm gián tiếp các tình huống đa dạng lấy bối cảnh môi trường công ty thông qua các đoạn phim ngắn.

- Nắm bắt các câu hội thoại cần thiết cho những người đang làm việc hoặc có mục tiêu xin việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

- Tăng độ thông hiểu trong việc giao tiếp giữa nhân viên người Hàn và người Việt, đồng thời tăng hiệu quả làm việc, sản xuất trong công ty.

b) Phạm vi khóa học

- Chủ đề bài học: Ngày đi làm đầu tiên, điện thoại, đăng ký mua văn phòng phẩm, ăn trưa, sắp xếp kho hàng, thời tiết, kỳ nghỉ, triệu chứng, thể thao, phỏng vấn.

- Ứng dụng: Viết mail, điều kiện làm việc, soạn báo cáo, việc hiếu hỷ.

c) Đối tượng khóa học

- Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn nâng cao khả năng tiếng Hàn của bản thân.

- Các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn đào tạo khả năng tiếng Hàn cho nhân viên (có chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp đăng ký số lượng lớn).

d) Hiệu quả khóa học

- Nếu nhân viên trong công ty thành thạo tiếng Hàn, sẽ giúp cho hiệu quả và năng suất của công ty được nâng cao.

- Hình thành văn hóa tập thể trong công ty, thúc đẩy sức mạnh tổng hòa giữa cả nhân viên người Hàn và người Việt nhờ vào sự thông hiểu nhau trong giao tiếp.

PHÒNG KHCN & HTQT