Khám phá nhà máy sản xuất cùng nestlé việt nam - “Con đường trở thành Technical Operator”

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống (ngành Food & Beverage) lớn nhất thế giới với trụ sở tại Vevey, Thụy Sĩ. Đồng thời cũng là tập đoàn có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, hơn 500 nhà máy trải khắp 86 quốc gia với hơn 300,000 nhân viên. Nestlé hiện tại đang có mặt tại 191 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ năm 1912, Nestlé đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Nestlé Việt Nam hiện tại sở hữu 6 nhà máy và hơn 20 thương hiệu khác nhau ở Việt Nam, bao gồm MILO, MAGGI, NESCAFÉ.

Trường CĐKT Cao Thắng phối hợp cùng Nestlé Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng trực tuyến dành cho sinh viên khóa 18 và các khóa về trước ở các khoa Cơ khí và Điện – Điện tử của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cho vị trí Nhân viên vận hành máy với chủ đề “Con đường trở thành Technical Operator”.

Thời gian: 8h45 ngày 17 tháng 7 năm 2021

Hội thảo sẽ diễn ra trực tuyến thông qua nền tảng Zoom

Các bạn sinh viên khóa 18 và các khóa trở về trước của 2 khoa Cơ khí và Điện – Điện tử nếu có quan tâm hãy đăng ký tại link: https://forms.gle/nCE77yfhW69fpU1d9

Thông tin chi tiết về hội thảo sẽ được gửi tới các bạn sau khi các bạn đăng ký thành công và trước 1 ngày diễn ra hội thảo.