Lễ Tổng Kết Và Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2022

Ngày 20/3 vừa qua, Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành năm 2022 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đợt này, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho hơn 3.000 SV, khen thưởng 252 SV tốt nghiệp giỏi, 07 SV tốt nghiệp xuất sắc.

Đây là ngày các bạn tân cử nhân, tân kỹ sự thực hành được vinh danh sau thời gian cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường; Là ngày của niềm vui, hạnh phúc và tự hào của Quý phụ huynh và của tập thể thầy cô Nhà trường, đánh dấu sự bắt đầu cho con đường sự nghiệp của Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Phút chào cờ khai mạc buổi lễ.

Ths.Trần Việt Dũng-Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học 2018-2021

TS.Lê Đình Kha-Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành

Đại diện SV tốt nghiệp tặng hoa cảm ơn nhà trường

TS. Tống Thanh Nhân - Trưởng phòng HCQT công bố QĐ khen thưởng SV tốt nghiệp XS,Giỏi