Khoa Điện - Điện tử đồng hành cùng Cuộc thi “ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI”

 

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG QUẬN ĐOÀN PHÚ NHUẬN – ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN

 Tổ chức cuộc thi “ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI” năm học: 2021 - 2022

 

     Khoa Điện - Điện tử trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng phát huy truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội; Thực hiện theo kế hoạch, khoa đã đồng hành cùng cuộc thi “ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI” – năm học: 2021 - 2022 tại trường Trung học phổ thông Phú Nhuận nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

     Đồng hành cùng quận Đoàn Phú Nhuận, Đoàn trường THPT Phú Nhuận, ngày 14/3/2022, Khoa Điện - Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng triển khai hỗ trợ Kỹ thuật cuộc thi “Đua xe năng lượng mặt trời” tại trường thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Đại diện giảng viên khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng hướng dẫn kỹ thuật chế tạo “Xe năng lượng Mặt Trời” đến các em.

     Đến tham dự ngày hội bao gồm các em là học sinh khối 10, 11 và khối 12 của trường. Cuộc thi là dịp khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo cho các bạn học sinh toàn trường; là nơi học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng tư duy và lan tỏa tinh thần khoa học.

Đông đảo các em học sinh tham gia và quan tâm sâu sắc đến cuộc thi.

Thầy Ngô Phi Thường _ Giảng viên Khoa Điện – Điện tử Trường CĐKT Cao Thắng hướng dẫn chi tiết chế tạo mô hình xe mặt trời cỡ nhỏ.

Các đội tham gia nhận pin mặt trời từ ban tổ chức.

Các em học sinh đăng ký danh sách đội tham gia cuộc thi “Đua xe năng lượng mặt trời” năm học 2021 - 2022

     Một lần nữa, cuộc thi là dịp giao lưu, giới thiệu và trao đổi kiến thức khoa học đến các em học sinh THPT; tạo điều kiện cho các em phát huy khả năng nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật và đam mê hơn trong học tập.

     Cũng trong dịp này, các em học sinh biết thêm thông tin về ngành nghề đào tạo của “Khoa Điện - Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng” và cũng phần nào hiểu rõ hơn về môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trải nghiệm cùng mái trường với truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

     Địa chỉ website của Khoa Điện - Điện tử: https://ddt.caothang.edu.vn

     Đến với “Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng”, các em sẽ được khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo và nghiên cứu Khoa học với sự tư vấn, hỗ trợ và đồng hành từ toàn thể quý Thầy/Cô trong Khoa. Và là nền tảng định hướng ngành, nghề phù hợp để các em phát triển bản thân một cách toàn diện và tốt nhất.

Khoa Điện - Điện tử