Thông báo tuyển dụng đợt tháng 6 năm 2022

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 6 năm 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thông báo tuyển dụng giảng viên và chuyên viên.

Yêu cầu chung: Các ứng viên có sức khỏe tốt, tuổi dưới 35, có trình độ ngoại ngữ và tin học đạt chuẩn. Ứng viên cho vị trí giảng viên cần có nghiệp vụ sư phạm.

Ngoài ra, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu cho từng vị trí tuyển dụng, cụ thể như sau:

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Yêu cầu

1

Giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh

02

Tốt nghiệp loại Khá trở lên, đúng chuyên ngành từ các trường đại học: Bách Khoa TP. HCM, Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng, Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Nông Lâm TP. HCM.

2

Giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển Tự động

02

Tốt nghiệp loại Khá trở lên, đúng chuyên ngành từ các trường đại học: Bách Khoa TP. HCM, Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng, Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Việt Đức.

3

Giảng viên Công nghệ thông tin

02

Tốt nghiệp loại Khá trở lên, đúng chuyên ngành từ các trường đại học: Bách Khoa TP. HCM, Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng, Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TP HCM, Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG TP HCM.

4

Giảng viên Cơ khí động lực (Công nghệ ô tô)

5

Giảng viên Cơ khí (CK sửa chữa, CK chế tạo)

6

Giảng viên Điện - Điện tử (Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp, Điện tử Viễn thông)

7

Chuyên viên phụ trách công tác Đoàn, công tác thanh niên, quản lý sinh viên.

01

Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên, có kinh nghiệm, kỹ năng hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Năng động, nhanh nhẹn, tự tin, trong giao tiếp.

8

Chuyên viên xử lý dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng máy tính và quản trị hệ thống LMS.

01

Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.  Chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc Quản trị mạng máy tính. Có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý dữ liệu, lập trình, quản trị mạng, quản trị hệ LMS.

Ưu tiên:

- Đối với ứng viên vị trí giảng viên: đang học cao học các trường nêu trên; có IELTS 5.0, TOEIC 600 trở lên; có chứng chỉ Kỹ năng nghề bậc 3 trở lên; có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phù hợp giảng dạy bậc cao đẳng.

- Đối với ứng viên vị trí chuyên viên (7): Tốt nghiệp loại khá, giỏi từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, từng là cán bộ lớp, cán bộ đoàn. Năng nổ, có kinh nghiệm trong công tác thanh niên, có kỹ năng dẫn chương trình (MC), từng tham gia các hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên (Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh, hoạt động phòng, chống dịch Covid-19…).

- Đối với ứng viên vị trí chuyên viên (8): Tốt nghiệp loại khá, giỏi từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, từng là cán bộ lớp, cán bộ đoàn. Được thực tập tốt nghiệp tại các vị trí việc làm chuyên về xử lý dữ liệu, quản trị mạng, bảo mật hệ thống. Nhiệt tình, năng động, tích cực trong công việc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Đơn xin việc (viết tay, ghi rõ chuyên ngành giảng dạy muốn dự tuyển).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển viên chức (theo mẫu)
  3. Sơ yếu lí lịch (có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  4. Bản sao có công chứng: các bằng cấp, bảng điểm và chứng chỉ liên quan.
  5. Bản sao có công chứng: Hộ khẩu, Giấy khai sinh, CMND.
  6. Giấy khám sức khỏe (trước ngày nộp không quá 60 ngày).

Ngoài bìa túi đựng hồ sơ ghi rõ danh mục hồ sơ và thông tin liên hệ của ứng viên (Số điện thoại, email và địa chỉ liên lạc).

Nộp hồ sơ:

Các ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành Chính Quản Trị, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Số 65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38212360 hoặc 0916 378 387 (trong giờ hành chính).

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 01/7 đến hết ngày 22/7 năm 2022.

Nơi nhận:
- Bộ phận quản trị web;