Lễ bàn giao thiết bị đào tạo và trao chứng nhận giảng viên ủy quyền “Dự án đào tạo giảng viên hạt nhân điều hòa không khí SkyAir”

     Vào lúc 14h00 ngày 27/07/2022 tại phòng Hội Thảo – trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra buổi lễ bàn giao thiết bị đào tạo và trao chứng nhận giảng viên ủy quyền “Dự án đào tạo giảng viên hạt nhân điều hòa không khí SkyAir”.

     Dự án này là một hướng đi mới trong giáo dục nghề nghiệp nhằm đào tạo giảng viên ủy quyền chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Daikin – Nhật Bản. Qua đó góp phần thực hiện chuẩn hóa kỹ năng nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ thuật viên trong lĩnh vực kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Thành phần tham dự buổi lễ

Thành phần tham dự buổi lễ gồm có:

Về phía lãnh đạo nhà trường:

- TS. Lê Đình Kha – Hiệu trưởng trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Về phía Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh:

- TS. Lê Quang Huy – trưởng Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh, trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

- Ths. Nguyễn Hữu Quyền – phó trưởng Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh, trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

- Giảng viên Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh

Về phía đại diện Daikin Vietnam:

- Chị Vũ Thị Thu Hà - Giám đốc chi nhánh Daikin Vietnam tại TP.HCM

- Anh Trần Quốc Trụ - Trưởng phòng đào tạo Daikin Vietnam

     Ngoài ra, tại buổi lễ còn có sự góp mặt của 5 giảng viên MOLISA khóa 03 năm 2022 đến từ 5 trường: Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng, Trường Cao Đẳng Cơ Giới, Trường Cao Đẳng Nghề Tây Ninh, Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu và Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh.

TS. Lê Đình Kha phát biểu tại buổi lễ

     Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Đình Kha đại diện nhà trường có đôi lời phát biểu giới thiệu và gửi lời cảm ơn đến quý công ty Daikin Vietnam.

TS. Lê Đình Kha nhận thiết bị bàn giao

TS. Lê Quang Huy, Ths. Nguyễn Hữu Quyền nhận chứng nhận giảng viên ủy quyền

     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Quang Huy đã khẳng định: Dự án đào tạo giảng viên hạt nhân điều hòa không khí là một trong những dự án hết sức ý nghĩa và thiết thực. Qua đó, giảng viên được nâng cao chất lượng tay nghề, thái độ và kỷ luật làm việc chuyên nghiệp góp phần xây dựng nên đội ngũ nhân lực dồi dào và chất lượng.

TS. Lê Quang Huy phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và đánh dấu bước hợp tác phát triển tiếp theo giữa nhà trường và công ty cùng với nhiều dự định và kế hoạch trong thời gian tới.

Ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi lễ

Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh