Lễ Tổng Kết & Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2022

BUỔI LỄ ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH

Ngày 30 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng long trọng tổ chức Lễ Tổng kết & Trao Bằng Tốt nghiệp cho Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành bậc cao đẳng các ngành, cao đẳng các nghề năm 2022.

Buổi lễ hân hạnh đón tiếp Quy lãnh đạo nhà trường, Quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Bộ môn, Quý phụ huynh và đặc biệt là 2.742 các bạn Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành có mặt trong buổi lễ.

Buổi lễ cũng đã nghe Báo cáo tổng kết khóa học do Thầy Trần Việt Dũng – Trưởng phòng Đào tạo trình bày để quý bậc phụ huynh hiểu hơn về quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên khi học tập tại trường.

Buổi lễ cũng trân trọng được lắng nghe Tiến sĩ Lê Đình Kha – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các bạn Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành.

FNA_2592.JPG

Tiến sĩ Lê Đình Kha - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho 24 Sinh viên có thành tích cao trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia. Khen thưởng 14 Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành tốt nghiệp loại Xuất sắc và 204 Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành tốt nghiệp loại Giỏi trong khóa học.

FNA_2626.JPG

Thầy Lê Đình Kha trao khen thưởng cho sinh viên Dương Cảnh Kha

đạt Huy chương vàng - Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 năm 2022 – Nghề Điện lạnh

FNA_2637.JPG

Thầy Trương Quang Trung trao khen thưởng cho các sinh viên đạt giải cao trong Hội thi 'Học sinh, sinh viên giỏi nghề" năm 2022

FNA_2655.JPG

Thầy Trần Việt Dũng trao khen thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi

FNA_2610.JPG

Sinh viên Vưu Thụy Băng Trâm - Đại diện các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành phát biểu cảm nghĩ trong Lễ tốt nghiệp

FNA_2615.JPG

Sinh viên tặng hoa tri ân Quý thầy cô

FNA_2692.JPG

FNA_2714.JPG

FNA_2755.JPG

FNA_2837.JPG

FNA_2992.JPG

FNA_3066.JPG

FNA_3248.JPG

FNA_3473.JPG

Lãnh đạo nhà trường và các khoa trao biểu trưng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành

Giờ đây, các bạn đã là cựu sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục trao dồi, phát triển bản thân, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Mến chúc các Tân cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành sẽ luôn thành công trên con đường phía trước.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1z6dTluOvu9BWYL6VVPMzuGtRe08r_R5C?usp=share_link

Chú ý: Sinh viên sử dụng email cao thắng để xem nha.

CTSV