CLB tiếng Anh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng quay trở lại cùng các hoạt động bổ ích

CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG CĐKT CAO THẮNG
QUAY TRỞ LẠI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH

Vào ngày thứ bảy 18/3/2023 vừa qua, CLB Tiếng Anh trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (CTTC English Club) phối hợp cùng với các thầy cô là giảng viên của Trường đã có buổi sinh hoạt lần thứ 2 tại sảnh B trường CĐKT Cao Thắng.

Tại đây đã diễn ra các hoạt động vui chơi bổ ích liên quan đến học tập tiếng Anh, vừa giúp các bạn sinh viên có cơ hội để luyện tập khả năng tiếng Anh vừa là cơ hội để các bạn vui chơi, vận động sau những khoảng thời gian học tập mệt mỏi. Ngoài ra, khi kết thúc buổi sinh hoạt các bạn sinh viên còn được nhận các phần quà đáng yêu đến từ phía các thầy cô trong Ban chủ nhiệm CLB.

CLB Tiếng Anh trường CĐKT Cao Thắng được diễn ra vào thứ bảy cách tuần (2 tuần/lần), lúc 13h30 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng.

Để đăng ký là thành viên của CLB, xin vui lòng điền form theo đường link:

CLB Tiếng Anh trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (CTTC English Club) luôn sẵn sàng đón nhận thành viên mới.