CHUNG KẾT FUNNYLED 2022 - Dành cho SV Khóa 2022 - CHỦ ĐỀ: ĐÊM NOEL BÌNH AN


 

CHUNG KẾT CUỘC THI FUNNY LED 2022

CHỦ ĐỀ “ĐÊM NOEL BÌNH AN”

     Ngày 02/12/2022, Vòng chung kết cuộc thi FunnyLed 2022 dành cho sinh viên Khóa 2022 với chủ đề “Đêm Noel bình an” đã chính thức diễn ra tại hội trường A – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. 

     Đây là cuộc thi thường niên do câu lạc bộ Thực hành điều khiển PCC tổ chức phối hợp với Đoàn trường CĐKT Cao Thắng cùng với sự hỗ trợ nòng cốt của giảng viên Khoa Điện - Điện tử và bộ môn Tự động hóa.

     FunnyLed là sân chơi đáp ứng nhu cầu khám phá, tìm hiểu đối với sinh viên năm nhất của các Khoa, Bộ môn trong toàn trường cũng như dẫn dắt các em vào con đường nghiên cứu theo một cách thú vị nhất. Qua nhiều năm tổ chức, sân chơi FunnyLed ngày một phát triển và mở rộng về mặt nội dung lẫn ý tưởng.

     Chủ đề Funnyled Contest 2022 - “Đêm Noel bình an 2022” mang ý nghĩa: Những ngày cuối năm 2022, là một dấu mốc đặc biệt, khi cả nước vừa mới trải qua đại dịch Covid và bình thường hóa cuộc sống trở lại, sinh viên trở lại trường sau những ngày dài chống dịch. Các sản phẩm tham gia cuộc thi năm nay, ý nghĩa hướng đến sự vươn lên, sự biết ơn, tình cảm ấm áp tình người và trân quý cuộc sống. Cùng nhìn lại, cùng mong chúc bình an cho nhau sau đại dịch đầy đau thương, mất mát. Sản phẩm dự thi mang tấm lòng của các bạn tân sinh viên gửi đến cha mẹ, thầy cô, anh chị, các y bác sĩ, những tình nguyện viên…. đã cùng chiến đấu với dịch bệnh, để hôm nay chúng ta lại còn cơ hội cùng quây quần đón một mùa Noel mới - Noel 2022 trong bình an.

Một mùa FunnyLed bình an và ấm áp sau 2 năm đại dịch Covid

     Đồng hành cùng sinh viên trong suốt cuộc thi gồm có ban lãnh đạo nhà trường: Tiến sỹ Đỗ Chí Phi, Trưởng khoa Điện – Điện tử; Thầy Huỳnh Xuân Dũng – Trưởng bộ môn Điện tử công nghiệp; Thầy Lại Nguyễn Duy – Trưởng bộ môn Điện tử viễn thông; Thầy Tống Thành Hậu – Bí thư đoàn trường; Thầy Hồ Thanh Bảo - Chủ tịch hội sinh viên trường, các đơn vị tài trợ chính cùng đông đảo quý thầy cô, sinh viên toàn trường.

Thầy Đỗ Chí Phi -  Trưởng khoa Điện – Điện tử  tặng hoa và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành trong các hoạt động của nhà trường trong nhiều năm. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt - Nhà tài trợ 8 năm liền của FunnyLed

     Chung kết cuộc thi là một bữa tiệc sắc màu rực rỡ mang nhiều ý tưởng sáng tạo. Đây là môi trường cho các em sinh viên năm nhất có được những trải nghiệm thực tế về các công nghệ hiện đại đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, phân bố thời gian…Đây là những kinh nghiệm quý giá sẽ theo các em suốt thời gian học tập cũng như công tác sau này.

Với mô hình gồm các sản phẩm đã được tự tay các bạn sinh viên tái chế và ứng dụng vào cuộc thi đã giúp Nhóm "ĐTTT 22B" đạt giải Sáng tạo

=======================

Thầy Nguyễn Bảo Quốc trao giải khuyến khích cho Nhóm "ĐKTĐ 22B" -  Gồm 2  thành viên của lớp CĐ TĐ 22A và CĐ TĐ 22B. Với thông điệp cùng đón một đêm Noel bình an cùng mái trường Cao Thắng với tinh thần “Đoàn kết – Yêu nước – Giỏi nghề”

=======================

Thầy Huỳnh Xuân Dũng - Trưởng bộ môn điện tử công nghiệp trao giải 3 cho Nhóm "Ảo Tưởng Sức Mạnh" đến từ lớp CĐ TĐ 22B

=======================

 

Cô Lê Thị Hồng Loan, Giám đốc công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt trao giải 2 cho đội Nhóm "Những Chú Báo TĐ 22B"

=======================

     Tác phẩm "Nhà thờ Đức Bà" của Nhóm "Speed Boys". Đây là tác phẩm được đánh giá là tác phẩm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và kết hợp màu sắc led hài hòa. Tác phẩm đã đạt giải nhất cuộc thi FunnyLed 2022 dành cho sinh viên K22.

Thầy TS. Đỗ Chí Phi  - Trưởng Khoa Điện –Điện tử trao giải nhất cho đội "Speed Boys" – Lớp CĐ Tự Động 22A

     Cuộc thi FunnyLed 2022 (cho sinh viên K22) mùa thứ 9 “Đêm Noel Bình An” đã khép lại thành công tốt đẹp. Nhưng FunnyLed Contest 2022 sẽ là 1 ngoại lệ, vì sẽ có hai phần, Phần 2 sẽ là những phần thi vô cùng hoành tráng của các bạn sinh viên K21. Đây là một sân chơi khoa học đầy sáng tạo và đam mê, là động lực cho sự phát triển của các sinh viên sau này. Đây cũng là mái nhà chung của bao thế hệ sinh viên Cao Thắng và là môi trường gắn kết sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

     Xin chân thành cám ơn Nhà trường, các đơn vị tài trợ cùng quý thầy cô, sinh viên đã hỗ trợ hết mình cho cuộc thi. Xin hẹn gặp lại vào chung kết FunnyLed 2022 dành cho Khóa 2021 vào ngày 22/12/2022.

By Tự Động Hóa