Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ 8 liên tiếp đạt Giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp Thành phố

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ 8 liên tiếp đạt Giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp Thành phố

(Thầy Trương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Doanh nghiệp, thầy cô, thí sinh chụp ảnh lưu niệm)

Chiều 12/4, Thành đoàn TPHCM phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức tổng kết và trao thưởng Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 14 - năm 2023.

(Đ/c Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành đoàn, phát biểu Tổng kết Hội thi)

Phát biểu tổng kết hội thi, đồng chí Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM nhấn mạnh, hội thi vừa là sân chơi dành cho học sinh, sinh viên nghề rèn luyện tác phong, tay nghề, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp, vừa phấn đấu đạt danh hiệu cao quý của học sinh, sinh viên.

(Thí sinh Đạt Giải cao tại hội thi)

Đến với Hội thi năm nay, gần 600 thí sinh của 28 trường trung cấp, cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố đã trải qua những phần tranh tài quyết liệt, sôi nổi qua 18 ngành nghề. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tham gia hội thi với 10 ngành nghề: Hàn, Tiện, Kế toán, Thiết kế Web, Cơ Điện tử, Tự động, Điện lạnh, Điện công nghiệp, Điện tử, Ô Tô. Bằng sự hỗ trợ, huấn luyện, bồi dưỡng tâm huyết của Quý thầy cô và sự nỗ lực của các em thí sinh, Đội tuyển trường đã xuất sắc Đạt 16 Giải cao tại Hội thi (6 Giải Nhất, 3 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 4 Giải Khuyến khích) ở các ngành nghề, trong đó 19 cá nhân được Ban tổ chức trao Bằng khen và phần thưởng (do có một số ngành nghề thi dạng đồng đội). Qua đó, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng vinh dự được Ban Tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn, đây là lần thứ 8 liên tiếp kể từ năm 2015 trường đã ghi tên mình với vị trí Nhất toàn đoàn.

(Thầy Tống Thành Hậu – Bí thư Đoàn trường thứ 2 từ phải sang,

đại diện nhận Giải Nhất toàn đoàn)

Tại buổi tổng kết và trao thưởng, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Thành đoàn dành cho các cá nhân thầy cô có đóng góp tích cực, tiêu biểu và Thư Cảm ơn các Doanh nghiệp đã đồng hành trong công tác tổ chức đăng cai hội đồng thi.

(Ảnh: Người thứ 3 từ trái sang là Thầy Lê Đình Trung, Thầy Trần Quang Danh,

Thầy Phùng Triệu Tân, Thầy Nguyễn Bảo Quốc)

(Thành đoàn trao Thư Cảm ơn các Doanh nghiệp đồng hành)

Trong nhiều năm qua, công tác kết nối doanh nghiệp được Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng luôn được quan tâm. Tại Hội thi lần này, trường đã hỗ trợ giới thiệu các doanh nghiệp tham gia ký kết phối hợp, tiếp nhận và bảo trợ việc làm cho các thí sinh tham gia hội thi.

(Trong ảnh có Đại diện: Cty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc, Cty TNHH TV-TK-TM-DV Phú Thiên Bảo,

Cty TNHH kỹ thuật Điện Lạnh Vinh Nam,…)

Link hình ảnh đầy đủ tại đây

Tin và ảnh: Thầy Quốc Đạt - Nhóm Cộng tác viên Truyền thông - AOX MULTIMEDIA