Gặp Gỡ Giữa Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng Và Tổ Chức Xúc Tiến Mậu Dịch Nhật Bản (JETRO) – Tiềm Năng Cho Hoạt Động Kết Nối Doanh Nghiệp Nhật Bản

     Ngày 19/4/2023, đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã có buổi gặp gỡ với đại diện của Tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO) với mục đích nghiên cứu và phát triển các hoạt động liên kết giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

     Tại buổi gặp gỡ, Tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO) đã có cơ hội tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo trong trường, năng lực của sinh viên tốt nghiệp. Ông Matsumoto Nobuyuki – trưởng đại diện – rất vui mừng được biết về số lượng và chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và doanh nghiệp nói chung cũng như doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng. Phía JETRO cam kết sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc làm cầu nối với các doanh nghiệp Nhật Bản có đầu tư ở Việt Nam. Việc gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cũng là cơ hội để JETRO thực hiện sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp Nhật bản trong công tác tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

      Kết thúc buổi gặp mặt, cả trường CĐKT Cao Thắng JETRO đều đã thống nhất sắp tới sẽ cùng nhau hợp tác tích cực trong các hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp Nhật Bản, mở ra tiềm năng cho việc phát triển hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản trong tương lai.  

     Một vài hình ảnh về buổi làm việc: