Sinh viên ngành CNKT Điện - Điện Tử trải nghiệm tại Triển lãm Công nghệ thông minh 2023 (OCTF)

     Triển lãm Công nghệ thông minh 2023 OCTF (21-23/09/2023), một sự kiện hội tụ của hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong các lĩnh vực sản xuất thông minh và phụ kiện, linh kiện điện tử; điện tử tiêu dùng và thiết bị đeo thông minh; gia dụng thông minh tiện dụng; thiết bị chiếu sáng; nhà thông minh và giải pháp thông minh; v.v. Đây là một trải nghiệm đầy tiềm năng và tri thức thực tiễn của sinh viên ngành CNKT Điện – Điện tử.

     Kết nối và học hỏi: OCTF 2023 không chỉ là một triển lãm thương mại, mà còn là một môi trường hội tụ của trí tuệ và đổi mới. Tại đây, sinh viên có cơ hội thấy rõ và trải nghiệm sự phát triển, tiến bộ trong lĩnh vực Điện – Điện tử và Công nghệ Thông minh. Đây cũng là một sân chơi để kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành. Sinh viên có thể gặp gỡ, trò chuyện và học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực. Điều này giúp sinh viên thấy rõ hơn những ứng dụng của kiến thức mình đang học trong ngành, cũng như những thách thức và cơ hội trong tương lai.

     Định hướng nghề nghiệp: Một trong những giá trị lớn nhất của OCTF 2023 đối với sinh viên là có cơ hội hiểu rõ hơn về tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực Điện – Điện tử và Công nghệ Thông minh. Điều này giúp sinh viên xác định được hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực và kỹ năng cá nhân sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình tư vấn hướng nghiệp trực tiếp đến từ các doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên tìm hiểu về các vị trí công việc và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp.

     OCTF 2023 là một sự kiện không chỉ dành riêng cho các chuyên gia trong ngành, mà còn là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành CNKT Điện – Điện tử để mở rộng kiến thức, mở cửa cho những cơ hội nghề nghiệp, và là hành trang quý báu để sinh viên sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong thời gian sắp tới.

Khoa Điện, Điện tử – Trường CĐKT Cao Thắng

Sinh viên ngành CNKT Điện – Điện tử chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm OCTF 2023.

Sinh viên hào hứng tìm hiểu về các công ty và doanh nghiệp tại triển lãm.

Sinh viên tham quan và tìm hiểu về sản phẩm linh kiện điện tử với các kiểu dáng và mẫu mã mới trên thị trường.

Sinh viên giao lưu với các Kỹ sư của Công ty Faytech và tìm hiểu về các sản phẩm màn hình cảm ứng của Công ty.

Sinh viên trải nghiệm các sản phẩm đồng hồ thông minh của Công ty Công nghệ Manridi Thẩm Quyến.

Sinh viên tìm hiểu các sản phẩm board mạch điện tử sử dụng trong các máy móc, trang thiết bị công nghiệp và dân dụng.

Chuyên gia của doanh nghiệp giới thiệu về công ty và các sản phẩm IoT ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp.