ĐỒNG CHÍ THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

ĐỒNG CHÍ THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

Chiều ngày 09/8/2024, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do đồng chí Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Tham gia Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Vụ Kế hoạch Tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện văn phòng Bộ Công Thương và Văn phòng Bộ tại Miền nam.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, đón tiếp Đoàn có các đồng chí Lê Đình Kha - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Trương Quang Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; Tống Thanh Nhân - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng Lê Đình Kha giới thiệu với Đoàn công tác của Bộ về truyền thống gần 120 năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đồng thời báo cáo kết quả hoạt động của Trường trên một số lĩnh vực như: tuyển sinh, đào tạo, quản lý tài chính, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Ngoài nội dung báo cáo trên, lãnh đạo Trường đã trình bày những khó khăn có tính chất cấp thiết, cần Bộ hỗ trợ trường tháo gỡ gồm vấn đề di dời ký túc xá 931-937 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 đã xuống cấp, không an toàn để tiếp tục sử dụng và vấn đề nhu cầu có cơ sở II để phát triển, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo.

Thứ trưởng Phan Thị Thắng ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức của Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, biểu dương những thành tích mà Trường đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng chỉ đạo Trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô đào tạo, phát triển vững mạnh, toàn diện. Song song đó, Trường cần tích cực phối hợp với các sở, ban, ngành của Thành phố Hồ Chí Minh để nâng cấp, mở rộng cơ sở vật chất, di dời ký túc xá và có phương án giải quyết nhu cầu cơ sở II của Trường.

Đồng chí Lê Đình Kha đại diện Nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công Thương, trân trọng cảm ơn Đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc tại trường. Ban Giám hiệu sẽ triển khai và sớm tổ chức thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Bộ trong thời gian tới.

Cao Thắng, ngày 10 tháng 8 năm 2024

Đồng chí Thứ trưởng Phan Thị Thắng chủ trì buổi làm việc

Đồng chí Lê Đình Kha giới thiệu với Thứ trưởng Phan Thị Thắng về lịch sử gần 120 năm hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Đoàn công tác Bộ Công Thương chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể lãnh đạo trường tại Không gian truyền thống