Thông báo phát học bổng Cựu Học sinh Cao Thắng năm học 2015-2016

TP.Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 01 năm 2016

V/v Phát học bổng Ban Liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng năm học 2015-2016

Hàng năm, vào ngày Truyền thống nhà trường (20/4) Ban Liên lạc Cựu học sinh tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh sinh viên đang học tại trường có ý thức học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn và tích cực xây dựng trường lớp.

Chào mừng ngày Truyền thống nhà trường và kỉ niệm 110 năm thành lập (1906-2016), Ban Liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng thông báo tặng “Học bổng Cựu học sinh Cao Thắng” năm học 2015-2016 như sau:

1/ Số suất học bổng: 40 suất, 3.700.000đ/suất (ba triệu bảy trăm nghìn đồng). Trong đó: 20 suất học bổng do Ban liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng trao tặng và 20 suất học bổng do Cựu học sinh Cao Thắng ở nước ngoài trao tặng.

2/ Điều kiện được nhận học bổng:

- Học sinh sinh viên có kết quả học tập tốt, điểm trung bình chung từ 7,0 trở lên; kết quả rèn luyện tốt, xếp loại A; Hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nhiều anh em đang đi học,v.v…; Có đóng góp tích cực cho trường, lớp, tham gia công tác Đoàn-Hội, phong trào sinh viên học sinh (nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn đủ số lượng thì ưu tiên Cán bộ Đoàn-Hội, Cán bộ lớp). Số tiền học bổng được nhận phải sử dụng vào mục đích học tập.

3/ Hồ sơ xin nhận học bổng:

- Học sinh sinh viên nộp đơn xét học bổng (theo mẫu), có dán ảnh và ý kiến xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm (xin mẫu đơn tại bộ phận photocopy Thư viện trường). Nộp bản photo giấy xác nhận về hoàn cảnh gia đình khó khăn, sổ hộ nghèo…(nếu có).

- Khi có kết quả xét duyệt học bổng, các em học sinh sinh viên được nhận viết thư cảm ơn Ban Liên lạc và Cựu học sinh. Sau một năm học kể từ ngày được nhận học bổng, học sinh sinh viên phải báo kết quả học tập cho Ban liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng (thông qua Thầy Nguyễn Thanh Hiệp-Phòng Công tác Chính trị-HSSV).

4/ Thời gian học bổng:

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày thông báo đến 16 giờ 00 ngày 08/4/2016. Nộp trực tiếp cho thầy Nguyễn Thanh Hiệp tại Phòng Công tác Chính trị - HSSV. Ban Liên lạc dự kiến họp xét duyệt và niêm yết danh sách ngày 14/4/2016 tại các bản tin và website trường.

- Lễ trao học bổng lúc 8 giờ 00 ngày 17/4/2016 (Chủ nhật) tại Hội trường A.

- Học sinh sinh viên được nhận học bổng tập trung tại Phòng khách (tầng trệt nhà E) lúc 11 giờ 00 ngày 14/4/2016 để được hướng dẫn trước thủ tục và chương trình giao lưu với Ban Liên lạc trong buổi lễ trao học bổng, những trường hợp vắng mặt sẽ không được nhận.

GIÁM HIỆU, duyệt

(Đã duyệt)

PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ-HSSV

TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)

===========================

.:: Mẫu đơn học bổng Cựu HSSV ::.

===========================