Nhiều công nghệ sẽ được trình diễn tại Ngày hội tự động hóa tại TP.HCM

Chương trình với sự tham gia đông đảo của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp hội viên của Hội Tự động hóa, các Viện, Trường chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực tự động hóa, sinh viên học sinh trong nhiều lĩnh vực công nghệ tự động hóa…

Ngày hội tự động hóa là hoạt động truyền thống của Hội đã được tổ chức nhiều lần và nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về hiệu quả mang lại từ cộng đồng tự động hóa TP. HCM trong nhiều năm qua .

Với chủ đề “Kết nối cộng đồng phát triển nguồn nhân lực và công nghệ tự động hóa TP. Hồ Chí Minh hội nhập các mạng công nghiệp 4.0″, Ngày hội sẽ có 28 gian hàng trưng bày các trang thiết bị công nghệ tự động hóa, thực hiện trình diễn các công nghệ tự động hóa và robot từ các hãng tự động hóa hàng đầu hiện nay… công bố các kết quả nghiên cứu mới nhất, những công nghệ và sản phẩm mới nhất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

BTC chia sẻ thông tin về Ngày hội tự động hóa 2019 tại buổi họp báo diễn ra vào sáng 22/10/2019 tại TP.HCM

Bên cạnh đó, ngày hội cũng sẽ diễn ra các hội thảo khoa học, các chuyên gia, nhà nghiên cứu sẽ chia sẽ các kinh nghiệm nghiên cứu khoa học chuyên ngành tự động hóa nhất là trong bối cảnh thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Các DN cũng có cơ hội giới thiệu công nghệ và sản phẩm mới nhất của mình, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giao thương.

Tại ngày hội, sinh viên sẽ được giao lưu với doanh nghiệp, từ đó giúp các em định hướng nghề nghiệp, tiếp cận công nghệ và tìm hiểu nhu cầu từ các nhà tuyển dụng… Thông qua sự kiện, BTC hỗ trợ cho các em sinh viên nghèo vượt khó, kêu gọi mạnh thường quân giúp các em vượt qua khó khăn trong học tập.

Nhật Hạ (Theo thegioitieudung24h)