Tập huấn nghiệp vụ cán bộ lớp 2015: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn báo cáo chuyên đề tâm lý thanh niên

Tham dự buổi sinh hoạt, Thầy Nguyễn Hữu Dũng-Trưởng phòng Công tác Chính trị-HSSV mong muốn các em sinh viên là Cán bộ lớp, Cán bộ Đoàn có thêm nhiều kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ để góp phần nâng cao chất lượng quản lý lớp trong thời gian tới. Qua những nhiệm vụ ở lớp, ở trường các em cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích khi tốt nghiệp và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.


Thầy Nguyễn Hữu Dũng-Trưởng phòng CTCT-HSSV tham gia buổi sinh hoạt

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn (Phó Chủ tịch Hội tâm lý học Xã hội Việt Nam) tham gia sinh hoạt chuyên đề tâm lý thanh niên và kỹ năng trở thành thủ lĩnh sinh viên, với cách trình bày vui tươi đã thu hút sự chú ý lắng nghe của tất cả các bạn sinh viên, thông qua các trò chơi và những câu chuyện ý nghĩa Thầy đã đem lại những đúc kết đầy triết trí và khoa học cho các đ/c Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn.


PGS.TS Huỳnh Văn Sơn tập huấn chuyên đề cho SV qua những trò chơi ý nghĩa

Thay mặt Ban tổ chức và các bạn sinh viên, đ/c Nguyễn Văn Sĩ-Đảng ủy viên tặng Thầy bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và mong muốn được Thầy tiếp tục tham gia các chương trình tập huấn cho sinh viên Cao Thắng trong thời gian tới.


Đ/c Nguyễn Văn Sĩ – Đảng ủy viên tặng hoa cảm ơn PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

Sinh viên tham gia sinh hoạt với tinh thần rất hào hứng và tâm đắc các nội dung được tập huấn, cuối buổi nhiều em đã chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và PGS.TS Huỳnh Văn Sơn.

   

   

   

   

-T.H-