Đêm chung kết trao giải cuộc thi Funny LED 2015

Cuộc thi nhằm mục đích thể thiện sự sáng tạo và tài năng của các em sinh viên trong việc vận dụng kiến thức đã học ở các môn học như: vi xử lý, kỹ thuật số,… để tạo ra các sản phẩm sử dụng đèn led đẹp mắt nhân dịp chào mừng ngày xuân sắp đến.


Đây là cuộc thi diễn ra hằng năm, thu hút sự quan tâm đông đảo các em sinh viên đến từ các bộ môn như Tự Động Hóa, Điện Công Nghiệp, Điện Tử Tin Học,…Tham dự cuộc thi, các em đã mang đến cho khán giả các sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo và đầy ý nghĩa xoay quanh các chủ đề khác nhau như: “Ngày Tết Quê Em”, “Mừng Xuân”,…

Đến tham dự cuộc thi lần này, có các vị đại biểu khách mời như: ông Park, chủ tịch công ty Conotec, Hàn Quốc và cũng là nhà tài trợ chương trình; bà Lê Thị Như Loan, giám đốc Công Ty Hàn Mỹ Việt và cũng là nhà tài trợ chương trình. Về phía đại điện nhà trường có: ông Nguyễn Công Thành, trưởng phòng Tổ Chức Hành Chánh; ông Lê Đình Kha, khoa Điện Tử - Tin Học; ông Phạm Văn Thành, trưởng khoa Điện - Điện Lạnh; ông Lê Hiếu Để, phó bí thư Đoàn Trường; ông Nguyễn Thiện Thông, chủ nhiệm CLB ECKC, khoa Điện-Tử Tin Học; cùng các vị khách mời quan trọng khác và hàng trăm các em học sinh, sinh viên quan tâm đến cuộc thi này.

Nhân cuộc thi này, thay mặt nhà tài trợ, ông Park đã trao tặng 05 suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt và mong rằng các em luôn phấn đấu học tập tốt.

Kết quả chung cuộc như sau:
   - Giải nhất: đội Mai Vàng,
   - Giải nhì: đội NSN - ECKC,
   - Giải ba: QLT,
   - Đồng giải khuyến khích: đội Mai Vàng và THT - ECKC.

Xin chân thành cảm ơn đơn vị tổ chức, các đội tham dự, các vị khách mời, nhà tài trợ và các em học sinh, sinh viên. Chúc cho cuộc thi luôn là sân chời bổ ích dành cho các em học sinh, sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm chung kết cuộc thi:


 alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

 alt     alt

alt      alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt     alt

alt

alt

Quang Tới.