Lễ trao học bổng Nữ Sinh viên kỹ thuật HEEAP - 2014

Ngày 12/12/2014 tại khách sạn New World, chương trình học bổng Nữ Sinh viên kỹ thuật – HEEAP 2014 đã trao 109 suất học bổng cho nữ sinh kỹ thuật 13 trường đại học, cao đẳng ngành kỹ thuật với tổng giá trị là 708 triệu đồng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty TNHH Intel Products Việt Nam trao học bổng Nữ sinh kỹ thuật HEEAP, là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh viên ngành kỹ thuật hệ cao đẳng tại các trường tại Việt Nam, đồng thời nhằm định hướng việc học tập và lựa chọn ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật dành cho nữ sinh viên từ năm thứ nhất đến năm cuối, hệ Cao đẳng 3 năm tại các khoa: Điện, Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử, Tin học.

Học bổng Nữ sinh kỹ thuật HEEAP là chương trình học bổng nằm trong khuôn khổ dự án Liên minh Giáo dục Đại học Ngành Kỹ thuật (HEEAP). Được thực hiện từ năm 2012 đến năm 2014, chương trình đã trao 327 suất học bổng cho các nữ sinh theo học các ngành kỹ thuật hệ cao đẳng và trung cấp từ các trường tại TP. HCM, Bình Dương và Cần Thơ.

Phát biểu tại Lễ trao Học bổng, bà Sherry Boger, Tổng Giám đốc Intel Products Việt Nam cho biết: “Chương trình học bổng này là một minh chứng rõ ràng về cam kết của Intel trong việc thúc đẩy việc bình đẳng giới trong ngành kỹ thuật của Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục cam kết hỗ trợ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên nữ trong các ngành Kỹ thuật và mở rộng chương trình học bổng này thêm 3 năm nữa kể từ năm 2015 đến 2017.”


TS.Lê Xuân Lâm, P.Hiệu Trưởng Trường CĐKT Cao Thắng, đại diện phát biểu.


Trao Học bổng cho các nữ sinh kỹ thuật