Kế Hoạch Tổ Chức Ngày Hội Kết Nối Doanh Nghiệp Và Giới Thiệu Việc Làm Cao Thắng Năm 2018

BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

*********

Số: 216 /KH- CĐKTCT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHIÃ VIỆT NAM

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 9 năm 2018

TỔ CHỨC NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

CAO THẮNG NĂM 2018

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

--------------------

I. MỤC ĐÍCH.

Nhiều năm qua Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với Báo Người lao động đã tiến hành tổ chức Ngày hội dành cho lao động kỹ thuật tại khuôn viên của trường. Ngày hội đã diễn ra rất thành công, đáp ứng được nhu cầu về tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của sinh viên. Tiếp nối thành công của 8 lần tổ chức (từ năm 2010 đến 2017) ngày 26/10/2018 (thứ sáu) tới đây, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng sẽ tổ chức “Lễ tốt nghiệp” và “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm Cao Thắng năm 2018” cho hơn 5.000 HSSV ra trường cùng hơn 10.000 HSSV đang theo học tại trường và HSSV các trường ĐH, CĐ tại TPHCM.

Ngày hội là cơ hội tốt để:

- Trường giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng.

- Các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuật dồi dào và chất lượng cao của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng và HSSV các trường lân cận.

- Phát triển hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp về: nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; Doanh nghiệp và nhà trường cùng phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ….

- Giúp HSSV của trường và các trường bạn tiếp nhận, trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp HSSV có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.

- Giúp Trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ các đơn vị sử dụng lao động nhằm đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

- Xây dựng mối quan hệ giữa Doanh nghiệp – Nhà trường– HSSV.

II.TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Tên gọi:Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm Cao Thắng năm 2018

- Thời gian: 07h00 đến 15h00, thứ sáu ngày 26/10/2018

- Địa điểm: Sân trường - Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng - TPHCM

- Thành phần Ban Tổ chức Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng:

- Ông Trương Quang Trung, phó Hiệu trưởng                          Trưởng ban

- Ông Nguyễn Phùng Tấn, Trưởng phòng KHCN-HTQT           Phó trưởng ban

- Ông Nguyễn Văn Sĩ, Chuyên viên phòng Đào tạo                  Ủy viên thường trực

- Ông Trần Việt Dũng, Phó phòng Phụ trách phòng Đào tạo     Ủy viên

- Ông Nguyễn Thanh An, Phó phòng HCQT                              Ủy viên

- Bà Ngô Thị Thanh Bình, Phó phòng KHCN-HTQT                  Ủy viên

- Ông Nguyễn Thanh Hiệp, Phó phòng CTCT – HSSV             Ủy viên

- Ông Lê Hiếu Để, Bí thư đoàn trường                                      Ủy viên

- Ông Tống Thành Hậu, Phó Bí thư đoàn trường                     Ủy viên

- Đối tượng tham gia:

- HSSV vừa tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng và HSSV các trường ĐH, CĐ tại TPHCM.

- Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, giao lưu, quảng bá hình ảnh, Quảng bá sản phẩm, tặng sản phẩm, tài trợ cho Ngày hội hoặc trao học bổng cho sinh viên….

- Quy mô tổ chức: dự kiến Ngày hội sẽ thu hút trên 40 gian hàng Doanh nghiệp và trên 10.000 sinh viên tham dự.

* Các ngành có HSSV tốt nghiệp (Cao Đẳng, Trung Cấp, Cao Đẳng Nghề): Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật Ô tô (Cơ khí động lực), Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện lạnh (Điện lạnh), Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ Kỹ thuật tự động, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, Kế toán, Nguội sửa chữa, Hàn, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính …

(02 ngành: Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET – Hoa Kỳ).

III. TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN THAM GIA NGÀY HỘI

1. Về phía doanh nghiệp, nhà tuyển dụng

- Giới thiệu đơn vị, quảng bá hình ảnh, giao lưu, quảng bá sản phẩm, tặng sản phẩm, tài trợ cho ngày hội hoặc trao học bổng cho sinh viên….

- Giới thiệu những vị trí việc làm mà doanh nghiệp, đơn vị cần tuyển dụng.

- Phát và nhận hồ sơ tuyển dụng của doanh nghiệp, đơn vị cho HSSV.

- Tư vấn và hướng nghiệp cho HSSV. Tổ chức phỏng vấn tại chỗ.

2.Về phía Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng.

- Thông tin, tuyên truyền đến 5.000 SV đã tốt nghiệp và hơn 10.000 HSSV của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng và 5.000 SV của HSSV các trường ĐH, CĐ trong TPHCM.

- Chuẩn bị tốt công tác tổ chức Ngày hội tại trường.

Liên hệ đăng ký: Nguyễn Văn Sĩ – Chuyên viên Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng - số 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  (028)38212868 – 0913 751 465, Fax: (028)38215951;

Email: nguyenvansi@caothang.edu.vn; sicaothang@gmail.com;

Website: www.caothang.edu.vn hoặc vieclam.caothang.edu.vn

IV. TIẾN ĐỘ.

- Từ ngày 06/9 đến 17/10/2018: Công tác tuyên truyền, mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia, Các doanh nghiệp đăng ký tham gia và nộp lệ phí cho BTC.

- 10h00 ngày 18/10/2018: Ban tổ chức họp với các doanh nghiệp tham gia.

- Từ ngày 18/10 đến 25/10/2018: chuẩn bị công tác tổ chức.

- Ngày 26/10/2018: Tổ chức Ngày hội.

Nơi nhận:

- GH, Phòng, khoa, BM, BTC;

- Doanh nghiệp;

- Lưu.

KT.HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Trương Quang Trung

=======================
.:: Kế hoạch ngày hội KNDN_GTVL ::.

.:: Thư mời ngày hội KNDN_GTVL ::.

.:: Thư mời tài trợ ngày hội KNDN_GTLV ::.

.:: Phiếu đăng ký tham dự ::.

=======================